Tổng hợp cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena đơn giản nhất

Tổng hợp cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena đơn giản nhất
Rate this post


Đổi mật khẩu Liên Quân Garena là cách để bảo vệ tài khoản của người. Có thể đổi mật khẩu trên điện thoại hoặc máy tính bằng số điện thoại, email hoặc CCCD.

Đổi mật khẩu Liên Quân Garena được xem là cách giúp người chơi đảm bảo được độ an toàn của tài khoản nhờ tăng tính bảo mật. Nếu đang lúng túng với cách thực hiện hãy cùng meGame theo dõi nội dung bài viết được tổng hợp dưới đây. 

1. Cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính và điện thoại

Đổi mật khẩu Liên Quân Garena người chơi phải chỉnh sửa các thiết lập trên website hỗ trợ tài khoản của Garena. Các bước thực hiện được nêu chi tiết dưới đây:

1.1. Cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính

Bước 1. Đầu tiên, người chơi cần truy cập trang chủ chính thức của Garena tại đây. Sau đó, bạn ấn chọn vào nút “Tài khoản” nằm ở thanh menu bên trên. 

Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản Garena mà người chơi đang muốn thay đổi mật khẩu → ấn nút “Thay đổi mật khẩu” ở phía bên trái. 

Bước 3. Nếu bạn dùng số điện thoại để xác thực tài khoản Garena để xác minh tài khoản thì bạn được yêu cầu điền mã gửi tới số điện thoại. Khi đó, chọn “Lấy mã” rồi điền đoạn mã gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký vào ô “Mã xác thực” rồi chọn “Xác nhận”. Ngược lại nếu chưa xác nhận tài khoản bằng số điện thoại thì bỏ qua bước này. 

Hình-1

Bước 4. Điền mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới vào các ô tương ứng, sau đó chọn “Thay đổi” là hoàn thành. Lưu ý đặt mật theo đúng yêu cầu trong game để tăng tính bảo mật. 

1.2. Cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại

Trước khi tiến hành đổi mật khẩu trên điện thoại, bạn cần đảm bảo có ứng dụng Garena trên điện thoại của mình. Nếu chưa có hãy vào CH Play hoặc App Store để tải về điện thoại. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và tiến hành đổi mật khẩu theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1. Chọn “Me” nằm ở góc dưới bên phải màn hình giao diện ứng dụng. 

Bước 2. Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.

Hình-2

Bước 3. Giao diện đăng nhập hiển thị, thay vì đăng nhập tài khoản như bình thường bạn chọn “Quên mật khẩu”. 

Bước 4. Giao diện Garena Reset Password xuất hiện, bạn nhập theo những thông tin yêu cầu thay đổi mật khẩu một cách chính xác, nhập mã capcha và nhấn nút “Tiếp theo”.

Hinh-3

Bước 5. Nhập số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản Garena cần đổi mật khẩu. Sau đó, nhấn nút  “Nhận mã xác thực”.

Bước 6. Tin nhắn yêu cầu khôi phục/thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena được gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn cần nhập chính xác mã số này vào ô “Mã xác nhận” rồi ấn “Xác nhận” khi hoàn tất. Ngoài ra, người chơi có thể nhấn vào “Xác thực bằng email” trong trường hợp tài khoản Garena của bạn chưa có thông tin. 

Hình-4

Bước 7. Tại trang “Cài đặt mật khẩu mới”, người chơi tiến hành đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của mình trong hai “Nhập mật khẩu”, ấn “Xác nhận” để hoàn tất. Lưu ý đặt mật khẩu phải theo yêu cầu từ game, chi tiết được hiển thị tại giao diện mà bạn đổi mật khẩu. 

Hinh-5

2. Cách đổi mật khẩu Liên Quân không cần số điện thoại

Bước 1. Đăng nhập Tài khoản vào trang Trang quản lý Tài khoản → chọn “Quên mật khẩu”.

Hình 6

Bước 2. Giao diện “Đăng nhập” hiển thị, nhập địa chỉ email để đăng nhập và mã Captcha để xác thực không phải là người máy. Bấm “Tiếp theo”.

Bước 3. Xác thực thông tin đối với trường hợp này chọn xác thực với Email vì bạn muốn lấy mật khẩu không cần số điện thoại. Nhập mã captcha như trên và ấn vào “Tiếp theo”. Khi đó, hệ thống hiển thị màn hình cửa sổ yêu cầu nhập số điện thoại. Lúc này bạn hãy nhấp “Xác thực bằng cách khác”. 

Hinh-7

Bước 4. Tiếp tục điền tên tài khoản đăng nhập Garena. Đây là tên Đăng nhập chứ không phải là tài khoản email cá nhân. Hệ thống sẽ gửi mã code để xác nhận qua email bạn vừa nhập. Xác nhận lại cách thay đổi pass bằng địa chỉ Email bằng cách nhấn vào OK. 

Bước 5. Sau khi đã nhận được mã code hãy truy cập vào Email của mình và nhấn kích hoạt theo mã code. Lưu ý mã code chỉ có hiệu lực trong 2 phút nên người chơi cần thực hiện ngay. 

Hinh-8

Bước 6. Copy mã code này và dán vào ô “Xác nhận Email”. Tiếp tục ấn vào ô “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại. 

Bước 7. Đặt lại mật khẩu mới có tài khoản Garena. Chú ý nhập chính xác mật khẩu mới ở hai ô và ấn “Xác nhận”.

3. Cách đổi mật khẩu bằng Gmail

Nếu tài khoản Garena của bạn đã có số điện thoại nhưng nó không hoạt động, bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu bằng Gmail theo hướng dẫn chi tiết các bước đổi mật khẩu không cần số điện thoại ở trên. 

+ Truy cập trang https://taikhoan.garena.vn và click chọn Quên mật khẩu.

+ Nhập email và mã Captcha rồi ấn “Xác nhận”.

+ Giao diện Thay đổi mật khẩu hiển thị, bạn nhập email, bỏ qua số điện thoại, nhập mã captcha và ấn “Tiếp theo”.

+ Hệ thống sẽ gửi mã code xác nhận vào địa chỉ email của bạn, nhập mã code xác nhận vào khung để gửi cho Garena xác nhận. Mã code chỉ có hiệu lực 2 phút. 

+ Hệ thống gửi thông báo và giao diện mới hiển thị bạn cần nhập mật khẩu mới, ấn “Xác nhận” là hoàn tất.

4. Cách đổi mật khẩu acc Liên Quân bằng CCCD

Ngoài những cách đổi mật khẩu được tổng hợp ở trên, bạn cũng có thể đổi mật khẩu Garena bằng CCCD. Cách này sẽ được áp dụng trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản Garena bằng chính CCCD này. 

Nếu thỏa mãn điều kiện này bạn có thể tiến hành đổi mật. Truy cập vào website https://hotro.garena.vn/ rồi điện vào mục hỗ trợ tài khoản các thông tin mà Garena yêu cầu. Khi đó đội ngũ nhân viên của Garena sẽ hỗ trợ người chơi đổi mật khẩu. 

5. Tips đặt mật khẩu an toàn nhất

Việc thay đổi mật khẩu là cách giúp bảo vệ tài khoản an toàn, người chơi nên thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản Garena từ 3 – 6 tháng/lần. Dưới đây là một số mẹo đặt mật khẩu an toàn mà bạn có thể tham khảo thêm:

+ Mật khẩu phải có ít nhất 12 – 14 ký tự. 

+ Có chứa các ký tự đặc biệt cùng với chữ viết hoa, viết thường. 

+ Đặt mật khẩu theo vần điệu dễ nhớ. 

+ Mật khẩu có thể sử dụng ngày đặc biệt. 

+ …

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena đơn giản mà meGame này tổng hợp được. Hi vọng thông tin từ bài viết này có thể giúp người chơi đổi mật khẩu một cách dễ dàng tăng tính bảo mật cho tài khoản nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *