Toca Life World MOD APK 2022 (Mở Khóa Tất Cả, Full Nội Thất) v1.48

Toca Life World MOD APK 2022 (Mở Khóa Tất Cả, Full Nội Thất) v1.48
Rate this post

Toca Life World là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ nhỏ hấp dẫn trên thiết bị di động. Nó đưa trẻ vào một thế giới rộng lớn vui nhộn với sân chơi lành mạnh để tạo ra và phát triển ước mơ của bản thân họ. Load ngay Toca Life World MOD (Menu, Open lock Full Nội Thất) 1.48 APK được Natutool chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây để chơi game tuyệt nhất nhé!

tai ve

Giới thiệu về trò chơi Toca Life World

Toca Life World được phát triển bởi Toca Boca với đồ họa vui nhộn nó không chỉ thu hút được sự chú ý của trẻ mà còn nhiều tuổi thú vị với trò chơi này. Game hướng dẫn trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ về thế giới muôn màu. Nó là một trò chơi lành mạnh lựa chọn để phát triển trí não mà các phụ huynh nên tải về để giải trí. Chính vì vậy mà nó thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi với thông tin chi tiết qua chia sẻ của Nautool như sau:

Chi tiết thông tin của Toca Life World

Trò chơi tên Toca Life World
Nhà phát hành Toca Boca
Hiện tại phiên bản 1,48
Update date 24 tháng 8, 2022
Dung lượng game Khoảng cách 64MB
Điều hành hệ thống yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giáo dục trò chơi
Mod tính năng Mod Menu, Open lock all Full Nội Thất
Giá trò chơi Miễn phí

Trải nghiệm một tổng hợp phiên bản

Toca Life World là phiên bản tổng hợp của Toca Life Neighborhood, Toca Life City, Toca Life Vacation, Toca Life Hospital,… Nó tổng hợp đầy đủ các phiên bản từ nhà phát hành Toca Boca nên sẽ có những phần trông rất quen thuộc thường. Version toca boca mod cũng hỗ trợ người chơi kết hợp dữ liệu với trò chơi phiên bản trong Series Toca Life. Bạn có thể tạo mới vật thể, tổng hợp các điểm của phiên bản, sáng tạo theo ý muốn của bản thân.

toca-life-world-mod-apk
Tổng hợp phiên bản Toca Life World

Chơi phù hợp cho trẻ từ 3 – 12 tuổi

Chính đối tượng mà trò chơi Toca Life World Hack hướng đến chính là từ nhỏ trẻ 3 – 12 tuổi. Điều đó làm họ xây dựng một nội dung lành mạnh và trong sáng để giáo dục trẻ.

Trò chơi không hề có bất kỳ quy luật nào cả, trẻ có thể làm bất cứ điều gì mà chúng tôi nghĩ ra: Làm những kiểu tóc thật như ảo mộng, thay những bộ trang phục dễ thương, kiểu tóc xì teen cho bà, chơi cùng bạn bè, mọi người bình luận,… Câu chuyện sẽ làm chính các bé tạo ra trong sân chơi.

toca-life-world-mod-moa-khoa
Chơi phù hợp cho trẻ từ 3 – 12 tuổi

Người chơi có thể tương tác với tất cả các đồ vật trong Toca thế giới. Thi thoảng sẽ có thêm một số nhân vật tạp nham và ấn tượng, bạn có thể tìm thấy chúng như trò tìm dân gian. Hoặc biến bản thân thành người bán hàng trong khu vui chơi, bán đồ ăn,…. in Hack Toca Boca.

Trò chơi là một thế giới lớn với rất nhiều điểm

Làm Toca Life World là tổng hợp phiên bản, nó có một thế giới vô cùng lớn với rất nhiều điểm khác nhau. Game hiện tại có 8 địa điểm lớn bao gồm: Khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, làm tóc, căn hộ, bệnh viện, khu dã ngoại, Bop City.

toca-life-world-apk
Trò chơi là một big width

Khu Bop City is the large area of ​​the full of the sôi động trong toca world mod. Tại đây các bạn có thể mở mới 39 nhân vật. Không những vậy, các bạn có thể ghé thăm hơn 50 địa điểm khác nhau, bạn có thể mua hơn 300 nhân vật và 125 loài thú cưng. Tương lai sẽ có thêm nhiều điểm khác nhau với những nhân vật mới, những sản phẩm mới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đăng nhập từng ngày để nhận quà

Đăng nhập mỗi ngày bạn sẽ có những phần quà bất ngờ và giá trị của chúng sẽ tăng dần theo thời gian. Special when using the text hack toca boca các bạn có thể mở khóa những đặc sản mà bạn không thể mua được trong cửa hàng.

Đồ họa chibi đơn giản phù hợp với trẻ nhỏ

toca-life-world-mod
Đơn giản chibi đồ họa

Đồ họa 2D thiết kế trong toca boca apk mang đến đơn giản. Bối cảnh rộng với vô số các căn nhà, cửa hàng, căn hộ, các khu vực khác nhau. Tất cả chúng tôi đều thiết kế với tông màu sáng và tỉ lệ thu hút trẻ nhỏ và mọi người chơi.

People in APK của Toca Boca MOD được vô thiết kế giống nhau với hơn 400 gương mặt và những biểu cảm, phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, điểm trừ của game đó có quá nhiều chi tiết được lồng ghép trong một khung cảnh. This is make people play when you want to find the product that have when must be stress on new eye.

APK phiên bản 1.48 Toca Life World MOD những gì?

Natutool chia sẻ cho bạn của Mod phiên bản Toca Life World APK 1.48 as after:

V1 version (MOD Open key all):

  • Nhân vật
  • Sản phẩm
  • Location
  • Nội thất.

Phiên bản V2 (Mod Menu):

  • Open map lock
  • Open the character key
  • Open the product key
  • Tăng tốc trò chơi.
  • Quà tặng phong phú.
  • Real full content (this feature not but active).

Link tải Toca Life World MOD (Menu, Mở khóa) 1.48 APK

Liên kết Tải xuống Link Tải Nhanh
tai ve tai ve

Kết Luận: Toca Life World is a good game education and in light, is not only phù hợp với các trẻ từ 3 – 12 tuổi mà còn thích hợp với nhiều lứa tuổi. Game thúc đẩy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của người chơi. Còn đợi gì nữa mà không tải phiên bản ngay APK của Toca Life World MOD 2022 v1.48 được Natutool chia sẻ về trải nghiệm trên điện thoại của bạn Android chứ!

Bấm vào đây để lấy giá giảm mã

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Tải Game 247 trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Toca Life World MOD APK 2022 (Mở Khóa Tất Cả, Full Nội Thất) v1.48. Hy vọng bài viết tại chuyên mục Game Offline sẽ giúp ích được cho bạn. Trân trọng !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *