Toàn bộ các unit của tộc Rồng Thần có mặt trong mùa 7.5

Toàn bộ các unit của tộc Rồng Thần có mặt trong mùa 7.5
Rate this post


Với sự thay đổi về cơ chế hoạt động của tộc Rồng trong ĐTCL mùa 7.5, Riot Games cũng đồng thời ra mắt thêm những unit Long Thần mới.

Thông qua bản cập nhật giữa mùa 7 dành cho Đấu Trường Chân Lý, tộc Rồng Thần đã được mở rộng với số lượng tổng cộng là 12 chú Rồng, trong đó có 5 cái tên hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của tộc này cũng được làm mới khi các game thủ ĐTCL có thể xếp tận 5 unit Rồng lên sàn đấu và kích môc đến +3 cho hệ tương ứng. Ngoài ra, càng nhiều Rồng thì lượng chỉ số nhận thêm cũng vô cùng giá trị. Hãy cùng điểm qua toàn bộ Rồng của mùa 7.5 nhé!

Zippy

Zippy trong ĐTCL mùa 7.5 là một unit thuộc tộc Rồng và Bang Hội

Zippy là một unit Rồng và Bang Hội giá 6 vàng với khả năng tạo khiên và hất vào kẻ địch. Khi đặt Zippy lên bàn cờ thì người chơi sẽ kích được mốc 3 Bang Hội với nhiều chỉ số cộng thêm trong khi chú Rồng này sẽ đảm nhận công việc quấy rối tuyến sau của đối phương nhờ khả năng khống chế cũng như là tạo lá chắn.

Trang bị tối ưu: Item chống chịu hoặc Găng Đạo Tặc.

Măm Măm

Măm Măm được nâng cấp thành Long Thần với tộc riêng là Minh Long trong mùa 7.5

Sau khi đã trưởng thành và không còn cần đến các tướng Luyện Rồng, Măm Măm giờ đây sở hữu sức mạnh ngang với các Long Thần khác. Hiệu ứng Minh Long độc nhất của unit này sẽ triệu hồi một unit Luyện Rồng ngẫu nhiên. Không còn là một tướng chống chịu ở hàng trên, Măm Măm vẫn sử dụng những quả cầu lửa để gây sát thương nhưng mạnh hơn trước rất nhiều.

Trang bị tối ưu: Item gia tăng SMPT.

Daeja

Daeja không có quá nhiều thay đổi trong mùa 7.5 của ĐTCL

Daeja vẫn sẽ được giữ nguyên như tại mùa 7 của ĐTCL với không quá nhiều thay đổi. Là một chủ lực uy tín của đội hình Huyễn Long, Daeja hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong mùa 7.5.

Trang bị tối ưu: Quyền Trượng Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý.

>> Xem thêm: ĐTCL: Khởi đầu xếp hạng mùa 7.5 với những đội hình gì?

Idas

Idas vẫn là một unit chống chịu vô cùng tốt trong mùa 7.5

Là một vị tướng chống chịu vô cùng khỏe ở mùa 7, Kim Long Idas sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò làm dàn chắn ở tuyến trên. Việc cơ chế hoạt động của tộc Rồng được thay đổi cũng làm xuất hiện nhiều lối chơi xoay quanh Idas hơn khi có thể kết hợp với nhiều đội hình nhưng vẫn kích được mốc 3 Kim Long chỉ với một unit duy nhất.

Trang bị tối ưu: Item chống chịu.

Shi Oh Yu

Shi Oh Yu cũng là một trong số những unit Rồng Thần nhận được ít thay đổi nhất trong ĐTCL mùa 7.5

Trong mùa 7.5, Ngọc Long đã không còn quá khỏe khi mất đi nhiều unit quan trọng cũng như là những unit bổ trợ rất tốt cho đội hình này. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Shi Oh Yu và đồng bọn trên máy chủ thử nghiệm PBE vẫn là rất đáng kể.

Trang bị tối ưu: Huyết Kiếm, Áo Choàng Bóng Đêm.

Sohm

Sohm cùng Thủy Long là đội hình được nhiều game thủ yêu thích của ĐTCL mùa 7.5

Được ra mắt cùng với Thủy Long, Sohm là một trong những Rồng Thần mới nhất của mùa 7.5. Đóng vai trò như một chủ lực ở tuyến sau, Sohm sở hữu khả năng gây sát thương trên diện rộng vô cùng mạnh mẽ và khi có được những trang bị cần thiết thì vị tướng này sẽ gây ra hàng tá sát thương.

Trang bị tối ưu: Bùa Xanh và những item gia tăng SMPT.

Syfen

Syfen dù không được buff nhưng tộc Ám Long lại được tăng sức mạnh đáng kể tại mùa 7.5 của ĐTCL

Ám Long là một trong những hệ tộc hưởng lợi nhiều nhất từ bản cập nhật giữa mùa 7 của ĐTCL khi được bổ sung thêm một unit 4 vàng vô cùng chất lượng là Pantheon. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một đội hình đáng chơi trong thời gian tới nhờ khả năng giảm chống chịu của đối phương và Syfen vẫn sẽ rất hữu dụng.

Trang bị tối ưu: Huyết Kiếm và những item gia tăng SMCK.

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Graves có thể trở thành chủ lực trong những đội hình nào?

Swain

Swain sau khi được nâng cấp sẽ có khả năng công thủ vô cùng toàn diện trong mùa 7.5 của ĐTCL

Trong mùa 7, Swain là chỉ là một unit Cuồng Long nhưng khi bước sang mùa 7.5 thì unit này đã được nâng cấp thành một Long Thần với hệ tộc riêng là Bạo Long. Sở hữu khả năng công thủ toàn diện và hồi phục tốt, Swain sẽ là một tanker chống chịu ở tuyến đầu.

Trang bị tối ưu: Item chống chịu và gia tăng SMPT.

Aurelion Sol

Aurelion Sol vẫn như cũ trong ĐTCL mùa 7.5

Aurelion Sol đã có một khoảng thời gian khó khăn trong mùa 7 và các game thủ ĐTCL mong muốn nhiều hơn từ unit này trong mùa 7.5. Tuy nhiên, Riot Games không đưa ra bất kỳ thay gì cho chú Rồng này mà thay vào đó thì tập trung hơn vào việc điều chỉnh cơ chế Thượng Long.

Trang bị tối ưu: Item gia tăng SMPT.

Ao Shin

Ao Shin cũng tương tự như Aurelion Sol trong mùa 7.5 tới đây của ĐTCL

Tiếp tục góp mặt trong mùa 7.5, Ao Shin cũng tương tự như Aurelion Sol vì không có bất kỳ thay đổi gì đáng kể dành cho unit này. Ao Shin vẫn là một chủ lực rất mạnh với khả năng gây sát thương đáng sợ.

Trang bị tối ưu: Item gia tăng SMPT.

Shyvana

Trên máy chủ PBE, Shyvana không được sử dụng như một chủ lực mà chỉ mang tính chất hỗ trợ trong mùa 7.5 của ĐTCL

Ở mùa 7.5, Shyvana đã không còn được chú trọng như trước và chỉ đóng vai trò như một unit hỗ trợ trong đội hình khi giờ đây đã có thêm nhiều Long Thần mới mạnh mẽ hơn và được ưa chuộng hơn. Chính vì thế nên Shyvana chỉ được thêm vào nhằm mục đích chống chịu hoặc kích hệ.

Trang bị tối ưu: Quỷ Thư Morello và item gia tăng SMPT.

Terra

Terra là một unit cực mạnh được ra mắt trong mùa 7.5 của ĐTCL với khả năng công thủ toàn diện

Địa Long Terra là một Rồng Thần mới của ĐTCL mùa 7.5 với hiệu ứng độc nhất là tạo những ô trên sàn đấu, giúp tướng được đặt ở đó nhận thêm khả năng giảm sát thương nhận vào. Không chỉ phòng ngự rất tốt mà lượng sát thương Terra có thể gây ra là rất đáng sợ.

Trang bị tối ưu: Item chống chịu.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *