‘Tips’ hay giúp người chơi tối ưu lượng vàng trong các trận đấu

'Tips' hay giúp người chơi tối ưu lượng vàng trong các trận đấu
Rate this post


Ám ảnh ‘thọt vàng’, chậm tăng tiến sức mạnh sẽ không còn là vấn đề khi chơi Liên Quân Mobile – Bí quyết có ngay trong bài viêt này,

Tình trạng ‘thọt vàng’ trong một ván đấu hẳn đã gây ra không ít khó chịu và sự lo lắng cho người đi Rừng hoặc đi Top của Liên Quân Mobile vì họ sẽ không thể tăng tiến sức mạnh và tối ưu trang bị.

Tuy nhiên, game thủ cũng không cần quá lo lắng nếu bị đồng đội dọn sạch quái, vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để tối ưu vàng trong trận đấu.

Ám ảnh 'thọt vàng', chậm tăng tiến sức mạnh sẽ không còn là vấn đề khi chơi Liên Quân Mobile nếu bạn nắm được bí quyết

1. Mẹo tối ưu vàng ở đường Top

Nếu bạn thường xuyên đi Top bằng những quân bài ‘phụ thuộc’ vàng và trang bị như Richter hay Airi, Omen thì việc tối ưu lượng vàng và farm nhiệt tình ở đường Top là vô cùng cần thiết. 

Tuy nhiên, trong tình thế phải đi gank và không kịp về để farm tiếp đợt lính thì cũng không nên đứng lại đợi, thay vào đó là di chuyển đến lane đang có lính để farm ké hoặc dọn lính rồi di chuyển về lane của mình. 

Mặt khác, bạn cũng có thể ‘xin nhẹ’ con quái nhỏ của Rừng trong trường hợp như trên nhưng không còn đường nào có lính nữa nhé! Lưu ý, khi farm đường Giữa hãy đợi Mid về ăn chung, chỉ ăn một mình trong trường hợp cần farm nhanh để hỗ trợ team ăn mục tiêu lớn. 

Nếu bạn thường xuyên đi Top bằng những quân bài 'phụ thuộc' vàng và trang bị như Richter hay Airi, Omen thì việc tối ưu lượng vàng và farm nhiệt tình ở đường Top là vô cùng cần thiết

2. Mẹo tối ưu vàng khi đi Rừng

Khi đi Rừng, hãy farm hết quái ở những vị trí cần gank để nếu chẳng may gank thất bại sẽ không bị cướp Rừng. Hiểu một cách đơn giản thì người chơi farm đến đâu sẽ gank đến đó. Nhưng nếu thọt vàng khi đi Rừng thì phải làm gì? 

Khi đi Rừng, hãy farm hết quái ở những vị trí cần gank để nếu chẳng may gank thất bại sẽ không bị cướp Rừng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề thọt vàng khi đi Rừng, tuy nhiên chủ yếu là do team bạn cướp Rừng quá gắt. Trong tình huống này, chớ quá thủ Rừng mà hãy kêu gọi ‘anh em’ cướp lại với mục đích lấy lợi thế cho team đồng thời mang về lượng vàng lớn. 

Trong tình huống đang thọt hãy cố gắng hạn chế giao tranh và nếu team bạn ăn Rồng thì mình ăn Tà Thần và ngược lại. 

Trong tình huống đang thọt hãy cố gắng hạn chế giao tranh và nếu team bạn ăn Rồng thì mình ăn Tà Thần và ngược lại

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 3 tướng đi Rừng cực mạnh dù không phải lane sở trường

Trên đây là một số kinh nghiệm tối ưu vàng khi chơi Top và Rừng trong Liên Quân Mobile. Hi vọng những mẹo này sẽ giúp ích cho các game thủ trong những trận đấu sắp tới.

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *