Tình hình visa của SGB: 4 người dễ dàng ‘qua ải’, các thành viên khác đang chờ cơ hội tiếp theo

Tình hình visa của SGB: 4 người dễ dàng 'qua ải', các thành viên khác đang chờ cơ hội tiếp theo
Rate this post

Có vẻ như không chỉ GAM mà đến SGB cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề visa.

Vòng khởi động CKTG 2022 diễn ra tại Mexico vào ngày 29/9 tới đây đang đến rất gần. Theo đó, mối quan ngại của biết bao người hâm mộ trong những ngày gần đây không phải là “đối thủ mạnh như hổ” mà chính là vấn đề thị thực gây nhức nhối cho khu vực VCS trong biết bao năm qua.

Sáng ngày 17/9, trên trang social của đội tuyển Saigon Buffalo đã đăng tải thông tin chính thức liên quan đến kết quả xin visa Mỹ của một số thành viên trong đội.

Credit: Saigon Buffalo LOL Esports

Theo thông tin được chia sẻ, đội trưởng Hasmed, hỗ trợ Taki và quản lý SGB anh Nguyễn Vũ Đôn là 3 cái tên đầu tiên vượt qua vòng phỏng vấn, được Lãnh sự quán chấp nhận hộ chiếu.

Không may thay, đường giữa Froggy, đường dưới Shogun và người đi rừng của đội BeanJ đã bị từ chối cấp visa lần 1. SGB đã nhanh chóng liên hệ với Riot để nhờ họ xúc tiến hẹn lịch phỏng vấn lại, trễ nhất sẽ có kết quả trong tuần sau.  

Còn với HLV Ren, lịch phỏng vấn lần 1 của anh đã được đặt lại vì Lãnh sự quán bận công vụ đột xuất vào sáng ngày 16/9 nên không thể đón tiếp như đã hẹn từ trước.

Ngoài ra, dự bị đường giữa Richard I cũng đã có được tấm visa cho riêng mình.

Như vậy, có đến 4 trên tổng cộng 8 thành viên đã có được quyền hợp pháp đặt chân tới Mỹ/Mexico vào cuối tháng này, đem đến tín hiệu khả quan cho đội tuyển nói riêng và cũng nhằm trấn an người hâm mộ đang bị hoang mang bởi hàng loạt các thông tin sai lệch nói chung.Ngài Ren nói gì sau chuyến xin visa đợt 1 của SGB?

Vừa trở lại gaming house từ Hà Nội, HLV Ren đã lên stream ngay buổi tối 16/9 để giải đáp thắc mắc của đông đảo người hâm mộ.

LMHT Ren chia sẻ về câu chuyện xin visa với SGB cho CKTG 2022
Credit: Ngài Ren

“Tự nhiên hôm nay đại sự quán Mỹ nghỉ mà không biết lí do, thế nên là hộ chiếu mình thuộc vào diện đậu hay diện tạch cũng chưa rõ nữa”, Ren chia sẻ.

“Các bạn phải hiểu một điều là vé máy bay bọn tôi đã đặt sẵn từ ngày 24, mà bây giờ hẹn lại lịch phỏng vấn thì chỉ có thể từ ngày 19 đến 23 do thứ 7 và chủ nhật thì đại sứ quán không làm việc. Rồi phải 3 ngày sau khi đậu phỏng vấn thì visa mới được cấp, vậy cũng có thể hình dung được cơ hội của tôi và SGB năm nay rồi”.

Bên cạnh những lời than vãn, cựu tuyển thủ Zotac đời đầu cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những nỗ lực của Riot trong việc hỗ trợ đội tuyển. “Riot thực sự đã làm hết sức mình để cố gắng giúp anh em SGB. Dù đợt đậu đợt trượt là kết quả năm ngoài ý muốn của cả đội, thế nhưng đó là tất cả những gì tập thể SGB có thể làm được ở thời điểm hiện tại”.

XEM THÊM: Chính thức: Lil Nas X biểu diễn ca khúc chủ đề CKTG 2022 và lồng tiếng cho tướng mới K’Sante

Leave a Reply

Your email address will not be published.