Tin vui, HIT 2 bất ngờ lộ diện tạo hình nhân vật đẹp không thể chê

Tin vui, HIT 2 bất ngờ lộ diện tạo hình nhân vật đẹp không thể chê
Rate this post

Tựa game HIT 2 bất ngờ lộ diện tạo hình nhân vật đẹp đến mức ngỡ ngàng, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm thế giới mở 2022.

Nexon lần đầu tiên công bố hình ảnh và ý tưởng về tựa game nhập vai hành động HIT 2 mới do công ty con của Netgames đảm nhận. Chính xác là HIT 2 đang được phát triển bởi XH Studio dưới sự điều hành của Netgames, là một trò chơi đa nền tảng di động và PC lấy bối cảnh thế giới sau phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, game sẽ có các trận chiến quy mô lớn, nơi bạn có thể tận hưởng một thế giới chiến trận hấp dẫn giàu chất giả tưởng.

Game cũng có sự tương tác giữa những người chơi thông qua các kênh chat cộng đồng, kết nối nhiều game thủ với nhau như một xã hội thu nhỏ. Tựa game được thiết kế bằng công cụ đồ hoạ đỉnh cao Unreal Engine 4, gần như đã trở thành tiêu chuẩn cho các dự án châu Á cụ thể hơn là các hãng game xứ Hàn. Điển hình có thể thấy rõ nhất trong trailer mới đây nhà phát triển đã công bố hình ảnh các lớp nhân vật nữ tuyệt đẹp trong game, đủ để hớp hồn các game thủ nam.

Nhà phát triển sẽ mang vào game cơ chế đồ hoạ đỉnh cao cùng với hệ thống tuỳ chỉnh diện mạo nhân vật có chiều sâu. Mục đích để người chơi tự do tạo nên diện mạo theo sở thích, không hề đụng hàng với bất kỳ ai. Hứa hẹn sẽ vượt mặt những tựa game MMORPG khác để trở thành ứng cửa viên game nhập vai hay nhất của năm. Các nhân sự chủ chốt đã sản xuất HIT và Overhit cũng sẽ tham gia làm bản này và họ đang làm việc tích cực để phát triển trò chơi, tiếp nối câu chuyện thành công của tựa game nhập vai Netgames.

HIT 2 mang đến những pha hành động phong cách sử dụng các nhân vật độc đáo và hấp dẫn trong môi trường MMO. Người chơi có thể thưởng thức các trận chiến quy mô lớn trong quá trình chiến đấu ở các vùng lãnh thổ khác nhau đậm tính sử thi để trở thành một vị vua. Nexon có kế hoạch lần lượt mở các nội dung trò chơi chính và thông tin dịch vụ trò chơi bắt đầu từ tháng 02 có thể là mở trang chủ cho người chơi đăng ký trước. Game sẽ ra mắt chính thức trong năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *