Tin vui của GAM và SGB lại bất ngờ trở thành nguồn cơn khiến Zeros bị bêu tên

Tin vui của GAM và SGB lại bất ngờ trở thành nguồn cơn khiến Zeros bị bêu tên
Rate this post


Mới nhận tin vui đậu visa nhưng GAM Esports và Saigon Buffalo vẫn chưa phải cái tên gây chú ý, tâm điểm ở đây lại là Zeros.

Với những ai hâm mộ GAM có lẽ vẫn chưa quên được việc Zeros đăng tải dòng trạng thái thiếu suy nghĩ: “SE can win, SE rung đùi”, sau khi đội bị trượt visa gần như toàn bộ các thành viên. Ngay sau phát ngôn này, chính SBTC Esports cũng phải đăng tải status để thể hiện sự ủng hộ dành cho GAM và SGB trên đấu trường quốc tế.

gam (1)

Đến hôm nay, khi các thành viên của GAM và SGB đều đã có đủ visa, thì Zeros tiếp tục trở thành chủ đề bị cộng đồng LMHT réo tên. Theo đó, rất nhiều người đã để lại bình luận liên quan đến phát ngôn của Zeros như “rung đùi, vái trời, SE can win…” để cà khịa lại anh. 

Thậm chí một số game thủ còn cà khịa bằng cách khen ngợi cựu thành viên của GAM và SGB. Có thể nói, Zeros đang bị cộng đồng mạng bêu tên một cách bất chấp sau những phát ngôn khó lòng có thể cảm thông hay thấu hiểu được.

gam (2)
gam (3)

Bên cạnh đó, một số game thủ cho rằng Zeros ngày càng ngông và quá đà khi luôn đưa ra những phát ngôn thiếu suy nghĩ về VCS. Cũng vì nguyên nhân này mà cộng đồng LMHT đã cho rằng Zeros ngày càng mất đi nhiều fan và khó có thể trụ lại trong làng streamer Việt với tính cách này.

Không những vậy, còn có tin đồn rằng gần đây Nimo đã “dí KPI” Kim Cương khá cao cho “Ma Vương 2k”, vì vậy mà sự nghiệp livestream của anh chàng này cũng đang gặp vô vàn khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *