Tìm hiểu về Thủy Long, tộc mới được nhiều game thủ yêu thích

Tìm hiểu về Thủy Long, tộc mới được nhiều game thủ yêu thích
Rate this post


Thủy Long là một tộc hệ mới được thêm vào ĐTCL trong mùa 7.5 với cơ chế cung cấp phần thưởng cho người chơi vô cùng thú vị.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 chào đón sự xuất hiện của nhiều Long Thần cùng tộc hệ mới được Riot Games thêm vào để cờ nhân phẩm trở nên thú vị hơn so với mùa 7. Một trong số đó là tộc Thủy Long với cơ chế hoạt động khá đơn giản nhưng lại được nhiều game thủ tin dùng trên máy chủ thử nghiệm PBE. Sau đây, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Thủy Long nhé!

Thủy Long đang được nhiều game thủ spam nhiệt trên PBE

Các tướng Thủy Long sẽ nhận thêm chỉ số AP và tốc độ đánh. Một Thủy Thạch xuất hiện trên bàn cờ và cung cấp phần thưởng cho người chơi tương ứng với số lần các tướng Thủy Long dùng chiêu.

(3) Tăng thêm 15 AP, 15% tốc độ đánh

(6) Tăng thêm 35 AP, 34% tốc độ đánh

(9) Tăng thêm 65 AP, 64% tốc độ đánh

(12) Tăng thêm 200 AP, 200% tốc độ đánh

Những tướng thuộc tộc Thủy Long bao gồm những cái tên như sau: Malphite, Taliyah (1 vàng); Kai’Sa, Zac (2 vàng); Zeri, Seraphine (3 vàng); Nilah (4 vàng); Sohm (7 vàng).

Cơ chế của tộc Thủy Long

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Tìm hiểu về Minh Long và Địa Long, hai tộc Rồng độc lập mới

Thủy Long hứa hẹn sẽ là một tộc rất mạnh với lượng chỉ số cộng thêm là AP và tốc độ đánh rất hiệu quả đối với nhiều vị tướng chủ lực trong đội hình này như Kai’Sa, Zeri hay Nilah. Không chỉ vậy, Sohm ở giai đoạn về sau sẽ là một chủ lực gánh team của đội hình này với khả năng gây sát thương trên diện rộng vô cùng mạnh.

Nilah là một unit rất khó chịu của Thủy Long với khả năng lướt và tạo giáp

Ở thời điểm hiện tại, các đội hình Thủy Long thường thấy trên PBE sẽ là Thủy Long Pháp Sư để tối đa hóa lượng sát thương đến từ Sohm hoặc Thủy Long Bí Ẩn nhằm gia tăng khả năng chống chịu của đội hình này. Dự kiến, ĐTCL mùa 7.5 sẽ chính thức cập bến vào ngày 9/8 tới đây và đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *