Thương hiệu Tron giới thiệu tựa game mới

Thương hiệu Tron giới thiệu tựa game mới
Rate this post

Vũ trụ Tron của Disney sẽ quay trở lại trò chơi điện tử vào năm 2023 thông qua Tron: Identity, một trò chơi giải đố/tiểu thuyết trực quan đang được phát triển bởi Mike Bithell.

Trò chơi đã được công bố vào sáng nay, trong buổi giới thiệu trò chơi D23 của Disney và Marvel, được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2023.

Mike Bithell là một nhà phát triển game người Anh nổi tiếng với Thomas Was Alone, The Solitaire Conspiracy John Wick Hex.

Trong Tron: Identity, người chơi sẽ vào vài Query, một chương trình thám tử giữ hòa bình trên một Grid hoàn toàn mới. Query được giao nhiệm vụ làm sáng tỏ một vụ đột nhập và trộm cắp phức tạp.

Tuy đoạn trailer ngắn của trò chơi không hé lộ nhiều chi tiết, trang Steam của trò chơi đã chia sẻ sơ lược thông tin:

Trong một Grid mới, bị lãng quên bởi người tạo ra nó và bị bỏ mặc để phát triển mà không có sự can thiệp của User, một tội ác chưa từng có đã được thực hiện. Kho lưu trữ – trung tâm của xã hội – đã bị đột nhập và điều này khiến tương lai của Grid như ngàn cân treo sơi tóc.


TRON: Identity là một cuộc phiêu lưu tiểu thuyết trực quan theo chân Query, một chương trình thám tử có nhiệm vụ khám phá bí ẩn về những gì đã bị lấy mất và bởi ai. Tìm thấy chính mình trong một thế giới được xây dựng trên những nền tảng không ổn định và chứa đầy những kiến ​​thức thầm kín, bạn sẽ phải thẩm vấn những kẻ tình nghi và điều tra môi trường xung quanh để tìm ra sự thật.


Các quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện, với vô số kết quả có thể xảy ra, tốt và xấu – tất cả đều phụ thuộc vào lời nói được lựa chọn cẩn thận của bạn. Bạn sẽ tương tác với một số nhân vật thú vị và quyết định xem nên liên minh với họ, từ chối họ hay thậm chí hủy bỏ họ. Dù chọn cách đối phó như thế nào, bạn sẽ cần khôi phục những ký ức đã mất của họ trong quá trình tìm kiếm câu trả lời, thông qua việc giải các câu đố. Thế giới TRON đang phát triển và cuộc phiêu lưu của bạn chính là mầm mống.

Tron: Identity sẽ là trò chơi điện tử đầu tiên từ nhượng quyền thương mại Tron dành cho PC và console, kể từ Tron Legacy của năm 2010, tựa game “ăn theo” bộ phim cùng tên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *