Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm

Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm
Rate this post

Kể từ giai đoạn mà Internet còn chưa thật sự phổ cập với nhiều người, những trò chơi không cần kết nối mạng như Counter Strike, AOE II hay Starcraft đã phát triển, thậm chí vẫn còn duy trì được cộng đồng người chơi đông đảo, bền vững tới tận ngày nay. Bên cạnh những cái tên kể trên, chắc chắn không thể bỏ qua Need For Speed – trò chơi đua xe hấp dẫn nhất thời bấy giờ. Thậm chí, thương hiệu game nổi tiếng này còn đang khiến người chơi phải háo hức khi dự kiến phát hành phiên bản mới nhất ngay trong năm nay.

Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm - Ảnh 1.

Need For Speed sắp có phiên bản mới vào cuối năm nay

Cụ thể, theo thông tin từ Insider Gaming, nhà phát hành EA đang lên kế hoạch ra mắt phần mới cho tựa game Need For Speed với tên gọi Need for Speed Unbound. Thậm chí, ngay cả ngày phát hành của trò chơi cũng đã được công bố, đó là 2/12. Được biết, Need for Speed Unbound sẽ có thêm nhiều sự mới mẻ, trong đó kết hợp cả các yếu tố hoạt hình và đưa người chơi tới với những bản đồ, trường đua đầy đặc sắc.

Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ mang tên Need for Speed Unbound

Bản đồ chính của trò chơi sẽ lấy bối cảnh những con đường tại thành phố Lake Shore City. Bên cạnh những cải tiến mới về mặt đồ họa, EA cũng đồng thời sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu xe độc, mới và có những tính năng bất ngờ dành cho người chơi.

Đây có thể coi là động thái rất khôn ngoan của EA trong bối cảnh thương hiệu game Need For Speed đang gặp phải nhiều rắc rối, khi mà phiên bản gần nhất mang tên Need For Speed Heat vẫn gặp phải các ý kiến trái chiều, dẫu cho đã có nhiều cải tiến so với các phần trước. Và Need For Speed 2022, nếu có thể tạo ra một hiệu ứng đủ lớn sẽ là bước hồi sinh cho thể loại game tốc độ cao đang dần mất đi chỗ đứng ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *