Thực hư thông tin Dũng CT giải nghệ sau 7 năm cống hiến

Thực hư thông tin Dũng CT giải nghệ sau 7 năm cống hiến
Rate this post

Lại một cái tên nữa sắp “dừng cuộc chơi”.

Dũng CT không còn là một cái tên quá xa lạ đối với nhiều người, khi anh cùng với điệu cười có một không hai của mình đã từng bước trở thành một trong những streamer được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, sáng 22/9 một số fanpage lớn đồng loạt đưa thông tin “Dũng CT sẽ chính thức giải nghệ” khiến cho không ít người hâm mộ hoang mang.

Vậy sự thật đằng sau là gì, ONE sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn cụ thể nhất!

Xôn xao thông tin Dũng CT nghỉ stream

Mới đây, cộng đồng được phen xôn xao trước thông tin chủ kênh Trực Tiếp Game tuyên bố giải nghệ sau 7 năm gắn bó với công việc streamer. Được biết, thông tin này bắt nguồn từ livestream vào rạng sáng 22/9 của Dũng CT, tại đây anh chia sẻ (phút thứ 156:55): “Nếu không có gì quá lớn xảy ra thì hết tháng này, tôi sẽ nghỉ livestream.”

Lý do khiến anh Dẽo quyết định là do sức khỏe không còn được đảm bảo khi phải thức đêm ngủ ngày, muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình khi Bum (con của anh) đi học cấp 1. Ngoài ra, anh cũng nhận được rất nhiều góp ý sau khi phát hành tựa game Thần Trùng, bởi vậy mà anh cho rằng bản thân cần tập trung hơn vào các dự án sắp tới.

Sau sự thành công của Thần Trùng khi đã cán mốc 1 triệu bản được bán ra trên Steam, rất nhiều người cho rằng anh đã “một bước đổi đời” và từ bỏ công việc để hưởng thụ cuộc sống. Sự thật là dự định này đã được nam streamer ấp ủ từ rất lâu.Trước đây, Dũng CT đã từng trả lời cho câu hỏi “stream đến bao giờ” trong một buổi livestream kỉ niệm kênh tròn 5 tuổi. Lúc đó, Sếp đã từng chia sẻ với người hâm mộ rằng anh chỉ stream thêm 2 năm nữa thôi vì muốn dành thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Dũng CT cũng khẳng định việc nghỉ stream không phải vì bất kỳ lí do nào khác ngoài những lý do trên.

Sự thật được tiết lộ

Credit: Dũng CT

Sau khi đưa ra thông báo sẽ nghỉ stream, sợ fan lo lắng, Dũng CT đã ngay lập tức trấn an: “Nghỉ ở đây không phải là nghỉ kiểu biến mất, mà là chuyển sang một giai đoạn mới. Chỉ là không livestream thường xuyên nữa. Nhưng mà nếu có các con game bom tấn thì vẫn livestream nhé.”

Ngoài ra, anh còn xác nhận rằng bản thân vẫn sẽ tiếp tục làm các nội dung walkthrough/game offline để đăng tải lên kênh Trực Tiếp Game và fanpage chính thức.

Credit: Dũng CT

Như vậy, mặc dù không còn được thường xuyên nghe những câu nói huyền thoại như: “Chào cả các anh em youtube đang xem lại…”, “Anh em xem có giật lag gì không?”, “Bố tối với chúng tao à”, “Tất cả là tại con Linh”, “Gái gú là phù du trực tiếp game mới là bất diệt” nhưng cũng đã đến lúc người hâm mộ phải chấp nhận sự thật rằng Dũng CT cũng cần có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống riêng của mình.

Dù vậy, CTer vẫn có thể yên tâm phần nào khi anh xác nhận vẫn sẽ thỉnh thoảng quay lại livestream các tựa game bom tấn hay tâm sự, giao lưu đêm khuya. Đứng trước quyết định “về vườn” của Dũng CT, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối nhưng họ vẫn dành sự tôn trọng và ủng hộ cho nam streamer. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi một thời gian, Sếp sẽ quay lại với một dự án khác được đầu tư chỉn chu và kĩ lưỡng hơn Thần Trùng thì sao?

XEM THÊM: Chim Sẻ Đi Nắng xuất sắc giành vé đi Đức để tranh tài tại giải AOE thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *