Thực hư chuyện ‘Thánh Chiến lần 2’ nhân kỷ niệm 2 năm Genshin Impact

Thực hư chuyện 'Thánh Chiến lần 2' nhân kỷ niệm 2 năm Genshin Impact
Rate this post


Đột nhiên bị đồn thổi là chuẩn bị nổ ra ‘Thánh Chiến lần thứ 2’ khiến cộng đồng Genshin Impact đứng ngồi không yên vì thật sự không biết nó nổ ra ở đâu.

Thánh chiến nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt Genshin Impact là một trong những cơn bão đã khiến hình ảnh của cộng đồng của trò chơi này trở nên xấu đi nhiều trong mắt của những cộng đồng khác bởi những cá nhân đã làm ảnh hưởng đến trò chơi của người khác. Nguyên nhân của cuộc Thánh Chiến này xuất phát từ việc HoYoverse quá keo kiệt trong việc trao quà tặng kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact và có những động thái như ban tài khoản của người chơi khi họ đề cập đến vấn đề này trên các nền tảng như HoYoLAB, Discord chính thức của trò chơi.

Thánh Chiến lần 2 có thật sự xảy ra?

Sự việc chỉ dần lắng xuống khi HoYoverse gửi tặng người chơi những phần quà như 1600 Nguyên Thạch và một bộ cánh giới hạn. Tuy nhiên, sự kiện đó đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất và đáng nhớ nhất của cộng đồng game thủ Genshin Impact và cả những cộng đồng bị ảnh hưởng khác như Honkai Impact 3rd, Arknights,…

Năm nay, nhiều người chơi đã lo sợ khi sẽ có thể có Thánh Chiến lần thứ hai xảy ra nhưng trái ngược với họ suy nghĩ, quà kỷ niệm năm nay mà HoYoverse chuẩn bị cho người chơi lại… khá tốt. Dù rất khó để nói là nó có xịn hay không tuy nhiên, so với kỷ niệm một năm của năm ngoái thì năm nay HoYoverse có vẻ đã lắng nghe ý kiến của người chơi hơn khi quà tặng kỷ niệm năm nay sẽ có giá trị lên đến 20 lượt cầu nguyện cũng như là các vật phẩm giới hạn bao gồm một con pet và một ống pháo hoa, tất nhiên là được free chứ chẳng cần phải tham gia event nào hết.

Concert mừng sinh nhật 2 năm Genshin Impact

Ngoài việc này, thông báo về việc hợp tác giữa HoYoverse và Ufotable cũng được người chơi đón nhận rất nồng nhiệt và họ cho rằng chỉ cần như thế thôi cũng đã đủ thấy nhà phát hành đã dành tâm huyết cho kỷ niệm dịp này như thế nào. Tất cả những gì mà người chơi kỳ vọng, là những vật phẩm mang tính giới hạn như con pet và ống pháo hoa là một ví dụ, do đó không có lý do gì để Thánh Chiến lần hai phải nổ ra cả. Mặc dù cũng có một vài người chơi bày tỏ rằng họ vẫn chưa hài lòng với những phần quà này tuy nhiên tất cả những gì mà họ nhận lại được sau khi ‘bày tỏ quan điểm’ đó của mình là bị vùi dập sml vì tham lam, được voi đòi Hai Bà Trưng,…

>>XEM THÊM: Genshin Impact 3.1: Rừng nhiệt đới chưa xong, sa mạc đã đến

Một số bình luận được trích ra từ chuyên trang Đài Phát Thanh – Teyvat đã phản ánh rất rõ về sự hài lòng của người chơi đối với phần quà mà HoYoverse chuẩn bị cho dịp kỷ niệm năm nay cũng như là sự bất bình của họ khi có một số nguồn bịa đặt cho rằng người chơi chê phần quà năm nay vẫn là quá ít và có nguy cơ sẽ có Thánh Chiến lần hai xảy ra. Cùng MGN xem qua một số bình luận tiêu biểu nhé.

Bình luận chia sẻ về cảm nhận của phần quà năm nay của HoYoverse
Chẳng có Thánh Chiến nào xảy ra hết
Đương nhiên cũng có những kẻ tham lam nhưng tham thì thâm, đều bị ăn chửi sml

Tóm lại, không có cuộc Thánh Chiến nào xảy ra trong năm nay cả. Nếu có, thì đó chính là cuộc chiến nội bộ về việc ai sẽ là nhân vật chính trong anime Genshin Impact sắp tới được phát hành và tất nhiên nó đã là một vấn đề khác rồi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *