Thời gian công chiếu và phần thưởng

Thời gian công chiếu và phần thưởng
Rate this post


Livestream Genshin Impact concert 2022 sắp bắt đầu, hiện nay web event đã mở để người chơi có thể tham gia và nhận ngay 30 Nguyên Thạch.

Chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm hai năm Genshin Impact ra mắt đã bắt đầu với nhiều chương trình thú vị diễn ra trên các nền tảng mạng xã hội. Trong livestream giới thiệu phiên bản Genshin Impact 3.1, HoYoverse đã giới thiệu về Genshin Impact concert 2022 nhằm chúc mừng kỷ niệm hai năm của trò chơi.

Hình ảnh chính thức về livestream Genshin Impact concert 2022

Mới đây, trang mạng xã hội Twitter chính thức của trò chơi đã đăng tải bài viết chia sẻ thông tin về Genshin Impact concert 2022. Nội dung của bài đăng bao gồm một đường dẫn để người chơi có thể truy cập từ đó lấy thông tin về ngày diễn ra livestream của buổi hòa nhạc trên. Ngoài ra, khi tham gia nhận vé từ website này, người chơi chỉ cần chia sẻ là sẽ nhận được ngay 30 Nguyên Thạch và 20000 Mora gửi thẳng vào tài khoản trong game.

Kỷ niệm một năm Genshin Impact cũng đã từng tổ chức một buổi concert như thế này song do vướng phải lùm xùm về việc tặng quà cho người chơi nên sự kiện năm ngoái không tạo nên không khí sôi nổi như năm nay. Genshin Impact concert 2022 đã được khuấy động bằng cách khởi tạo một đường dẫn đóng vai trò như một vé mời người chơi tham dự và đồng thời cũng không quên tặng cho người chơi một ít Nguyên Thạch khi họ chia sẻ sự kiện lần này.

>>XEM THÊM: Genshin Impact mong muốn trò chơi tiếp cận đến nhiều người hơn

Bài đăng thông báo về thời gian livestream của Genshin Impact concert 2022

Genshin Impact concert 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 02 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 (UTC+8) và được phát trực tiếp trên các nền tảng khác như Twitch, Youtube,… Vì vậy nếu bạn muốn tham gia thì hãy note lại thời gian này ngay để không bỏ lỡ nhé.

Chia sẻ vé tham dự Genshin Impact concert 2022 để nhận ngay 30 Nguyên Thạch

Genshin Impact trước giờ vốn được biết đến không chỉ bởi trò chơi với nội dung cuốn hút và thế giới mở được xây dựng tuyệt đẹp mà còn là bởi vì những khúc nhạc mà nó mang đến cho người chơi vô cùng giàu cảm xúc và truyền cảm hứng. Mỗi đoạn nhạc trong Genshin Impact là kết quả của việc nghiên cứu văn hóa bản địa, đồng thời kết hợp với các dòng nhạc hiện đại và các nhạc cụ truyền thống trong các nền văn hóa để cho ra những bản nhạc phù hợp với không khí trong trò chơi nhưng cũng mang đậm âm hưởng của nền văn hóa đó. Giờ đây, người chơi sẽ được thưởng thức nó một lần nữa nhưng là dưới nền nhạc giao hưởng của những nhạc công tài ba của Genshin Impact.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *