TheoTown – Tai game | Tải game Phiêu lưu

TheoTown - Tai game |  Tải game Phiêu lưu
Rate this post

TheoTown là trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố, nơi bạn được tự tay tạo nên thành phố của riêng mình. Game data TheoTown được đồng bộ với 2 phiên bản iOS và Android, cho phép trải nghiệm xây dựng thành phố trên nhiều thiết bị và mọi lúc mọi nơi.

trong trò chơi TheoTown, người chơi có thể xây dựng và quản lý thành phố mới. Bạn có thể hóa thân thành thợ xây và quản lý nhiều thành phố khác nhau. Bắt đầu từ 1 thị trấn và dần dần tiến lên thành đại đô thị phát triển rực rỡ, kinh tế bền vững và mang đến cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho mọi người – tất cả đều phụ thuộc vào đường lối và chiến thuật đúng đắn của bạn.

Là thị trưởng của từng thành phố, trò chơi thủ công dễ dàng xây dựng các tòa nhà thắp sáng và nhiều công trình khác nhau chỉ với số liệu thống kê riêng biệt. Đừng quên chúng ta cần có hệ thống giao thông phức tạp và hiện đại để vận chuyển hàng hoá và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Chọn cách mà cư dân có thể di chuyển trong thành phố và giữa các đại đô thị khác nhau, chẳng hạn như tàu hỏa, tàu điện ngầm, máy bay, xe bus… Bạn cũng phải quản lý và chỉnh sửa các phương tiện giao thông tiện lợi – mua tàu bay mới, xây dựng tuyến đường riêng cho xe buýt, xây dựng đường sắt…

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Là người đứng đầu thành phố, người chơi phải sẵn sàng đối phó với các tình huống khó xử và trường hợp khẩn cấp như thiên tài, dịch bệnh, tội ác và cuồng nộ. Các kỳ quan thế giới như tháp đồng hồ Big Ben, tháp Eiffel hay tượng nữ thần tự do đều phải được đặt đúng chỗ của nó. Nếu thiết bị bất kỳ công trình biểu tượng nào, bạn có thể dễ dàng bổ sung thông tin qua các plug-in do chính cộng đồng game thủ Theo Town tạo ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *