The Sword Art Online Progressive phần 2 công bố ngày phát hành mới

The Sword Art Online Progressive phần 2 công bố ngày phát hành mới
Rate this post

Sau nhiều lần trì hoãn do dịch bênh, The Movie Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk đã thông báo thời gian công chiếu mới.

Anime Sword Art Online lấy đề tài giả tưởng chuyển sinh được mọi người đánh giá là hay nhất cho đến thời gian hiện tại. The movie của bộ anime này có tên là The Movie Sword Art Online Progressive:  Scherzo of a Dark Dusk phần 2 đã có dự định công chiếu vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh xảy ra nghiêm trọng nên nhà sản xuất bộ phim đã hoãn kế hoạch phát sóng trước một ngày công chiếu là ngày 22 tháng 8 năm 2023. Và gần đây, nhà sản xuất của bộ phim cũng đã ra thông báo mới về thời gian phát sóng về tập movie của anime Sword Art Online (SAO).

Thời gian phát sóng The Movie Sword Art Online Progressive:  Scherzo of a Dark Dusk

Theo như thông tin dự kiến ban đầu, thời gian phát phát sóng Scherzo of a Dark Dusk là vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Nhưng tình hình lây lan dịch bệnh Covid -19 diễn ra khá phức tạp trên địa bàn. Vì vậy, nhà sản xuất phim đã ra thông báo dời lịch phát hành một lần nữa.

Cho đến hôm nay, thông báo mới từ trang web chính thức của Sword Art Online thì Scherzo of a Dark Dusk sẽ được chính thức phát sóng vào Thứ 7, ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *