The Entropy Center – Tai game

The Entropy Center - Tai game
Rate this post

Trung tâm Entropy là trò chơi vui nhộn giải đố góc nhìn thứ nhất, được lồng ghép khéo léo vào phong cách súng bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS. Suy nghĩ đảo ngược. Vượt qua những điều tưởng chừng như không thể. Chơi game Trung tâm Entropy và giải đố theo cách tua ngược thời gian vô cùng độc đáo.

Trung tâm Entropy trò chơi đưa bạn vào hành trình giải đố bẻ cong tâm trí, nơi người chơi không vượt qua chướng ngại vật và thực hiện những điều không thể. Có thể thấy, khái niệm này khá giống với Timemelters.

Điều khiển thời gian theo ý muốn và chinh phục các căn phòng giải pháp thức. Phi hành lưu sẽ đưa bạn tiến gần hơn với trạm vũ trụ hướng đến trụ sở trên trái đất.

Thế giới dần dần tuyệt chủng và bốc hỏa. Bạn là 1 trong những người sống sót cuối cùng. Hy vọng của các loại nhân nằm trong lõi của Trung tâm Entropy.

Chơi game Trung tâm Entropy và gặp gỡ ASTRA – kỳ quan kỹ thuật tiên tiến bậc nhất của Entropy. ASTRA là thiết bị điều khiển AI, có khả năng quét trình tự thời gian và không gian của các đối tượng di chuyển về quá khứ.

Mục tiêu của Trung tâm Entropy là điều tra sự thật đằng sau sự sụp đổ của trung tâm và nguy cơ diệt vong của nhân loại, tất cả trong cùng 1 trải nghiệm vui cứu giải đố đặc sắc, thú vị. Bắn súng chính là cách để bạn tự bảo vệ và tồn tại trên hành trình bất trắc này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *