The DioField Chronicle – Tải game

The DioField Chronicle - Tải game
Rate this post

Biên niên sử DioField xoay quanh một thế giới trong đó có đề cao danh dự và âm chính trị. Để chơi, game thủ phải thành thục, khéo léo chỉ đạo các đơn vị của mình tham gia vào nhiều cuộc chiến đấu thông qua lối chơi Real-Time Tactical Battle – Chiến đấu chiến thuật thời gian thực.

Trong kỷ nguyên thần thoại này, thế giới của loài người đã phát triển hóa, khắp nơi chìm trong chiến tranh, mất mát và đau thương kéo dài đã rất nhiều năm.

Một nhóm đánh thuê xuất hiện tự xưng là Blue Fox đã xuất hiện giữa hoàn cảnh hỗn loạn đó. Mỗi người đều mang trong mình những câu chuyện, biến cố và phẩm chất, kỹ năng riêng. Nhưng trên tất cả đều chung lòng dũng cảm và sự quyết chiến trên chiến trường.

Trong thế giới phong cách trung cổ kỳ ảo, người chơi sẽ nhập vai điều khiển các chiến binh đánh thuê đấu với phe phái kẻ thù. Biên niên sử DioField sử dụng góc nhìn từ trên xuống, bản đồ mở rộng và rất nhiều khu vực chiến đấu hoành tráng. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến thuật chống lại binh lính lừa đảo và các sinh vật giả tưởng như nói về rồng và xác sống.

Thế giới sử thi viễn tưởng thời trung cổ kết hợp nét hiện đại của Biên niên sử DioField đã mang đến một câu chuyện lớn về chiến tranh và danh sách dự án.

Trong vai người lãnh đạo, bạn sẽ chọn các đòn tấn công từ menu trò chơi khi các thành viên trong đội di chuyển trên chiến trường. Các nhân vật có kỹ năng sử dụng súng, kiếm, phép thuật và các vụ nổ năng lượng để đánh bại kẻ thù.

Cùng với hệ thống chiến đấu thời gian thực sự sâu sắc, toàn bộ sáng tạo kết hợp với điều kiện chiến trường, người chơi sẽ phải đưa ra mệnh lệnh quan trọng để tận dụng điểm mạnh, giảm thiểu điểm yếu của đội quân đánh thuê do mình làm. đạo.

Bạn cũng cần giúp đội của mình sử dụng nhiều loại kỹ năng, đẳng cấp và trang bị kết hợp với nhau theo một cách hợp lý. Mục tiêu tối thượng là giành được lợi thế trước kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *