The Descent of the Serpent

The Descent of the Serpent
Rate this post

Google mới đây đã ra mắt một trò chơi giúp bạn hóa thân thành một anh hùng ngăn chặn cơn đại lụt có thể cuốn trôi thế giới, cũng như tìm hiểu về lịch sử Trung bộ Châu Mỹ cực cuốn

The Descent of the Serpent là một trò chơi mới nhất được chính Google đưa lên trên trình duyệt Google Chrome của mình với một lói chơi vô cùng hấp dẫn, với nội dung nói về vùng Trung bộ Châu Mỹ cổ đại. Ngoài ra thì trò chơi này cũng đã xuất hiện trên ứng dụng Google Arts & Culture của iOS và Android để game thủ có thể tải về bất cứ lúc nào.

The Descent of the Serpent - Tìm hiểu lịch sử Trung bộ Châu Mỹ

Cốt truyện của The Descent of the Serpent cũng không hề quá phức tạp, bạn sẽ là một người đang khám phá viện bảo tàng và một bức tượng đã lên tiếng nhờ vả bạn tìm lại 20 biểu tượng có trên cổ vật với mục tiêu chặn lại cơ lũ có khả năng nhấn chìm thế giới.

Xem thêm: Gennady: Dash of Rampage – Bị người ngoài hành tinh bắt cóc và khám phá phi thuyền kì bí

Tất nhiên vì sự an nguy của toàn thế giới nên bạn đã đồng ý và bức tượng đã đưa bạn quay ngược thời gian đến Trung bộ Châu Mỹ thời cổ đại. Tại đây người chơi sẽ chọn 1 trong 4 cách hóa trang cho nhân vật chính và các nhân vật này đều có nguồn gốc từ vùng Trung bộ Châu Mỹ.

The Descent of the Serpent - Tìm hiểu lịch sử Trung bộ Châu Mỹ

Đây là một trò chơi được hợp tác với bảo tàng nhân chủng học Quốc gia Mexico và lối chơi của nó khá giống với siêu phẩm The Legends of Zelda nhưng mà với góc nhìn từ trên xuống, cũng như nền đồ họa của nó cũng trông đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ rảo bước trong khắp các môi trường khác nhau và tìm kiếm những biểu tượng còn thiếu của các cổ vậy. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *