The Callisto Protocol hứa hẹn đem đến trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing

The Callisto Protocol hứa hẹn đem đến trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing
Rate this post

The Callisto Protocol là tựa game đang rất được mong đợi và một cuộc phỏng vấn gần đây cho thấy sản phẩm sắp tới sẽ có đồ hoạ đáng kinh ngạc.

The Callisto Protocol

The Callisto Protocol sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Kỷ nguyên game hiện đại này là một thời điểm thú vị, đặc biệt là đối với những ai quan tâm đến thể loại kinh dị. Các sản phẩm phát hành sắp tới như Sllitterhead, Scorn và The Outlast Trials là một trong những game kinh dị được mong đợi nhất năm nay, cũng như The Callisto Protocol. Đặc biệt, phần sau là đáng chú ý, một phần là do tựa game có mối liên hệ với đạo diễn phần game Dead Space đầu tiên. Đoạn giới thiệu cũng đã được công bố và khiến người hâm mộ hào hứng, giờ đây một cuộc phỏng vấn gần đây đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về hình ảnh của trò chơi.

Khi nói chuyện với TechRadar, giám đốc kỹ thuật Mark James của The Callisto Protocol đã thảo luận về tầm quan trọng của việc chi tiết hóa và hiện thực trực quan trong trò chơi. Bản thân các nhân vật đã được tạo ra với chi tiết đến mức một số người tin rằng chúng đã được hoàn thành trước. James đã nhấn mạnh rằng đây chỉ đơn giản là cách studio đã thiết kế các nhân vật, đến mức có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trên nhãn cầu.

Cùng với việc nâng cấp AI, ray tracing là một tiêu chuẩn công nghiệp trong chơi game. Bằng cách sử dụng một thuật toán, phần cứng xác định ánh sáng của trò chơi bằng cách mô tả thực tế những thứ như phản chiếu từ hồ nước, cũng như rọi bóng tốt hơn, tùy thuộc vào vị trí người chơi đang đứng. Có vẻ như một điều nhỏ nhặt đối với The Callisto Protocol để tính năng ray tracing ngay cả trên mắt của các nhân vật, nhưng James nói rằng điều này rất quan trọng đối với nhóm. Video game không phải lúc nào cũng phải hoàn toàn thực tế, nhưng bất kỳ ai đã từng xem qua tựa game kinh dị sắp tới của Striking Distance sẽ thấy độ chân thực đến mức có thể khiến trải nghiệm trở nên kinh hoàng hơn phần nào.

The Callisto Protocol

Sự phản quang do công nghệ ray tracing trên nhãn cầu của nhân vật cho thấy sự nỗ lực từ Striking Distance Studios.

Nhìn chung, có vẻ như nhà phát triển đang nỗ lực rất nhiều vào trò chơi, với The Callisto Protocol có bốn năm hỗ trợ sau khi game ra mắt. Điều này có thể bao gồm nhiều bản DLC vì nhóm đang hoàn thành “world expandable”. Nó cũng có nghĩa là một số chế độ chơi mới có thể được triển khai sau khi phát hành.

Sau khi một loạt trò chơi kinh dị được trình chiếu tại Gamescom 2022 gần đây, sự kỳ vọng cho The Callisto Protocol vẫn được duy trì, đặc biệt là với các cảnh gameplay mới thể hiện một số khía cạnh khó khăn hơn mà người hâm mộ có thể mong đợi. Tựa game được định hình là một trong những sản phẩm đáng chú ý trong năm 2022, đặc biệt là đối với bất kỳ ai quan tâm đến thể loại này.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung video giới thiệu những màn combat mãn nhãn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *