Thay đổi của Riot giúp Mundo có thể bất tử, video đầu tiên về Cyno được ra mắt

Thay đổi của Riot giúp Mundo có thể bất tử, video đầu tiên về Cyno được ra mắt
Rate this post


Sau thay đổi mới này của Riot, Dr.Mundo có thể sẽ trở nên bất tử, video chính thức đầu tiên về Cyno đã được ra mắt, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị được phát hành toàn cầu trên iOS và  Android

Sau nhiều tháng dài “rục rịch” chuẩn bị thì cuối cùng Warner Bros. Games và NetEase Games cũng đã bắt đầu khởi động giai đoạn đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của tựa game nhập vai lấy chủ đề Harry Potter: Magic Awakened. Được biết, cốt truyện của game được dựa trên nguyên mẫu của bộ tiểu thuyết “huyền thoại” Harry Potter.

Harry Potter: Magic Awakened được đánh giá cao nhờ lối chơi đậm chất chiến thuật cùng cốt truyện có chiều sâu. Vao năm 2021, tựa game này là một trong số những bom tấn di động lớn đáng chú ý nhất. Ngay vào lúc này, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký trước trên trang chủ của Harry Potter: Magic Awakened.

Harry Potter: Magic Awakened được đánh giá cao nhờ lối chơi đậm chất chiến thuật cùng cốt truyện có chiều sâu

LMHT: Sau thay đổi mới này của Riot, Dr.Mundo có thể sẽ trở nên bất tử

Vì để tăng cường mức người chơi cho Cuồng Nhân Xứ Zaun, người phụ trách về đợt làm lại cho Dr.Mundo trước đó – Riot Twin Enso  đã đưa ra một vài thay đổi dự kiến của anh với vị tướng này. Qua những gì anh chia sẻ, ta có thể thấy được, mục tiêu lần này của đội ngũ phát triển là biến Dr.Mundo trở thành một cỗ máy bất tử vào giai đoạn ‘late game’.

Giờ đây, lượng Sức Mạnh Công Kích giờ được tăng dựa trên Máu tối đa của Mundo tương đương với việc nếu như hắn có được 4000 máu thì sẽ được nhận thêm tận 160 Sức Mạnh Công Kích (tương đương với sức mạnh của 4 thanh kiếm B.F cộng lại). Bên cạnh đó, lượng Máu tối đa được chuyển hóa từ việc sử dụng kỹ năng R – Suýt Qúa Liều lên đến 25% khi Mundo chính thức đạt được mốc cấp độ 16, đây sẽ là giai đoạn thăng hoa và khiến Mundo trở nên bất tử mỗi khi kích hoạt R.

Dr.Mundo trở thành một cỗ máy bất tử vào giai đoạn 'late game'

Dr.Mundo trở thành một cỗ máy bất tử vào giai đoạn ‘late game’

Bản mod GTA 4 Definitive Edition bị gỡ xuống mà không rõ lý do

Mới đây, nhóm nghiên cứu đứng đằng sau các bản Mod Definitive Edition dành cho bốn phần Grand Theft Auto đầu tiên đã tiết lộ rằng bản Mod của GTA 4 đã bị gỡ xuống.

GTA 4 Definitive Edition Mod có thể được coi một cuộc đại tu đồ họa dành cho GTA 4 của Rockstar. Bản mod đã cố gắng cải thiện đồ họa của GTA 4 với các kết cấu và hiệu ứng mới. Tuy nhiên mới đây, bản mod này đã chính thức bị gỡ xuống, trong khi đó, các bản mod Definitive Edition dành cho ba phần GTA đầu tiên vẫn có sẵn để tải xuống.

Điều thú vị là GTA IV Ultimately Beautiful Edition cũng đã bị gỡ xuống. Lý do tại sao bản mod này không còn nữa thì chỉ có “trời biết”. Take-Two trong thời gian qua đã đóng rất nhiều bản mod cho các trò chơi Grand Theft Auto cổ điển của mình.

Genshin Impact: Video chính thức đầu tiên về Cyno đã được ra mắt

Video trailer mới nhất trên kênh Youtube của Genshin Impact đã được phát hành với nội dung về nhân vật năm sao đầu tiên tham gia trò chơi thuộc phiên bản 3.1 là Cyno. Với bản cập nhật tiếp theo của game sẽ đến trong chưa đầy một tuần nữa và hiện tại một số người chơi đã bắt đầu đếm ngược thời gian đến lúc đó. Phiên bản 3.1 sẽ giới thiệu vùng sa mạc rộng lớn của Sumeru và mang theo bộ ba nhân vật mới trong các nhân vật năm sao Cyno và Nilou, cũng như nhân vật bốn sao Candace.

Đoạn giới thiệu mới nhất từ Genshin Impact, có tựa đề “Cyno – Phụng Lệnh Trừng Phạt”, giới thiệu về Tổng Quản Mahamatra của Giáo Viện Sumeru đồng thời giới thiệu khái niệm về “Matra” của Giáo Viện. Matra được cho là người điều chỉnh dòng chảy và sử dụng kiến thức hợp lý trên khắp Sumeru với Cyno đóng vai trò là lãnh đạo của tổ chức. Trailer của Cyno thể hiện tính cách quyết liệt và lạnh lùng của anh ta khi truy đuổi một nhà nghiên cứu đang cấu kết với Eremite. Video cũng đồng thời thể hiện cảnh quan của khu vực sa mạc sẽ ra mắt trong phiên bản 3.1 của Genshin Impact.

Leave a Reply

Your email address will not be published.