Thần Trùng tung trailer mới, trải nghiệm ‘lạnh sống lưng’ thách thức game thủ

Thần Trùng tung trailer mới, trải nghiệm 'lạnh sống lưng' thách thức game thủ
Rate this post


Tựa game kinh dị Việt Nam – Thần Trùng vừa tung ra đoạn trailer mới nhất, hứa hẹn một câu chuyện ‘lạnh sống lưng’ đang chờ những game thủ khám phá.

Thần Trùng – tựa game kinh dị đầu tay của DUT Studio đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng và chuẩn bị lên kệ vào ngày Trung thu, tức 10/9 sắp tới. Để chuẩn bị đếm ngược cho ngày trình làng, trailer mới nhất của Thần Trùng đã được đội ngũ sản xuất tung ra, hé lộ cốt truyện “lạnh sống lưng”, thách thức sự gan dạ cũng như trí tuệ của mọi game thủ.

Mở đầu trailer, Thần Trùng hé lộ một câu chuyện gia đình tình cảm khi người em gái háo hức khoe với anh trai về chiếc tò he hình bé gái và nhận về lời khen ngợi. Đội ngũ sản xuất vẫn chưa có những hé lộ sâu về cốt truyện nhưng chi tiết mở đầu trong trailer này có thể là nguồn cơn dẫn đến một bi kịch mà cần người chơi khám phá.

Thần Trùng

Câu chuyện của Thần Trùng trong trailer tiếp tục được mở ra với không gian của căn nhà tập thể lụp xụp, những dãy hành lang hun hút kèm theo đó là những lời đồn đại về chuyện “ma ám” trong căn nhà từng có 3 người thiệt mạng một cách bất thường. Từ đây, bắt đầu trào dâng nên những nỗi sợ hãi đối với bất cứ ai đặt chân đến nơi này.

Thần Trùng
Thần Trùng

Thần Trùng là một tựa game Walking Simulator cổ điển khi người chơi sẽ hóa thân vai một chàng trai buộc phải tìm cách thoát thân và khám phá bí ẩn đằng sau ngôi nhà ma ám. Với đúng chất chất của tựa game này, game thủ sẽ cảm nhận được sự rùng rợn đeo bám và cũng không thiếu những khoảnh khắc nỗi sợ dâng trào. Song đây thực sự là một thử thách mới mẻ, thú vị thách thức mọi người chơi ham mê khám phá.

Đặc biệt, Thần Trùng với đoạn trailer mới nhất còn củng cố niềm tin, sự tự hào của game thủ Việt với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt đến từ đội ngũ sản xuất game Việt. Việc lồng tiếng trong game cũng được đánh giá cao, mang đúng tích chất rừng rợn của một tựa game kinh dị. Đặc biệt từ trailer của Thần Trùng còn thấp thoáng màu sắc điện ảnh, lối kể chuyện tựa như những bộ phim kinh dị mang cốt truyện ma đô thị đang làm mưa làm gió trên màn ảnh thời gian qua.

Thần Trùng

Chừng ấy thôi cũng đủ đế game thủ Việt háo hức ngày Thần Trùng lên sóng và sẵn sàng bỏ ra 75.000 đồng để có thể trải nghiệm tựa game kinh dị “made in Vietnam” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *