Thần Trùng sắp trình làng trong tháng 9, Graves ĐTCL lột xác thành tướng 4 vàng

Thần Trùng sắp trình làng trong tháng 9, Graves ĐTCL lột xác thành tướng 4 vàng
Rate this post


Thần Trùng chuẩn bị trình làng trong tháng 9, cận cảnh chế độ mới kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Những điều cực thú vị về Thần Trùng – tựa game kinh dị Việt chuẩn bị trình làng trong tháng 9

Theo thông tin chia sẻ, dung lượng của tựa game được gói gọn dưới 10Gb , cụ thể sau khi giải nén sẽ vào khoảng 7Gb. Để có thể chơi Thần Trùng máy nên có Ram từ 4Gb trở lên. Thời lượng của Thần Trùng sẽ kéo dài ít nhất 2 tiếng và nhiều nhất là 4 tiếng, tùy thuộc vào tốc độ chơi nhanh hay chậm của game thủ.

Tựa game kinh dị Việt này tập trung chủ yếu vào yếu tố kinh dị bí ẩn và sẽ không thiếu những cảnh jumpscare. Tuy nhiên những cảnh này vẫn chưa thể đủ sức hù dọa người chơi như những phân cảnh trong phim điện ảnh vì vậy, mà game thủ nếu sợ ma thì vẫn có thể chơi được tựa game kinh dị này.

Tựa game kinh dị Việt này tập trung chủ yếu vào yếu tố kinh dị bí ẩn

LMHT: Cận cảnh chế độ mới kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng

Trước đó, nhân viên thiết kế game của Riot Games là Riot Reina Sweet đã có những hé lộ ‘sương sương’ về một chế độ chơi mới nhất mang tên One For All-timate Spellbook (Sách Phép Tối Thượng kết hợp với Một Cho Tất Cả). 

Mới đây, thánh Vanidril đã ‘công khai’ một đoạn clip ngắn về sự kết hợp của hai chế độ này lại với nhau, tuy nhiên game thủ lại cảm thấy bất ngờ và nhận ra có gì đó ‘hơi sai sai’ trong clip này. Cụ thể, chế độ mới này không giống với những gì Riot thông báo và những gì họ đã tưởng tượng.

ĐTCL mùa 7.5: Không còn là unit kích hệ, Graves lột xác thành tướng 4 vàng

Đến với mùa 7.5, Riot Games đã tạo cơ hội cho Graves được lột xác trong ĐTCL và vị tướng này sẽ trở thành một unit 4 vàng với nhiều tác động hơn lên các giao tranh. Graves giờ đây sẽ là một tướng thuộc Tộc Lôi Long và có Hệ Pháo Thủ. Về phần kỹ năng, Graves sẽ có thể gây sát thương diện rộng và đồng thời có thể tự gia tăng Giáp cùng Kháng phép cho bản thân.

Đây hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung cần thiết cho Pháo Thủ khi unit mạnh nhất của Hệ này là Corki sẽ bị xóa trong ĐTCL mùa 7.5 nhờ khả năng gây sát thương ổn định cũng như là có đủ độ chống chịu cần thiết trước đối thủ. Lượng mana mà Graves cần để sử dụng là khá thấp nên unit có thể liên tục xả chiêu và bảo vệ bản thân mà không quá dễ bốc hơi trong các giao tranh.

Graves lột xác thành tướng 4 vàng

Graves lột xác thành tướng 4 vàng

Tyler1 bất ngờ được Riot ‘nhờ cậy’ khi đơn vị này bó tay không thể tìm ra ‘buff rank bẩn’

Mới đây trong buổi livestream gần nhất, Tyler1 đã thông báo một tin đặc biệt tới fan. Theo đó, anh cho biết các nhân viên của Riot Games đã liên hệ với anh để hỏi một số vấn đề “buff rank bẩn” đang tồn tại trong LMHT.

Cụ thể, phía Riot trình bày tình trạng này đã diễn ra lâu nay nhưng họ không có cách nào để phát hiện ra những tài khoản “buff bẩn” một cách nhanh chóng, chính xác. Chính vì vậy họ đã liên lạc trực tiếp với Tyler1, người từng bị các tài khoản dạng này phá game liên tục, để hỏi về cách phát hiện những trường hợp khả nghi nhằm tìm cách khắc phục.

Tyler chia sẻ trên livestream rằng: “Được rồi Riot, nếu các ông thấy những tài khoản đặt tên bằng các ký tự ngẫu nhiên như bot, dạng người chơi đang chơi bình thường bỗng nhiên lao vào trụ địch, 2 tài khoản liên tục gặp nhau ở 2 bên khác nhau thì chúng có tỷ lệ rất cao là những tài khoản buff bẩn”.

Riot Games đã liên hệ với anh để hỏi một số vấn đề buff rank bẩn đang tồn tại trong LMHT

Riot Games đã liên hệ với anh để hỏi một số vấn đề buff rank bẩn đang tồn tại trong LMHT

Leave a Reply

Your email address will not be published.