Thần Trùng chốt hạ thời điểm trình làng, game thủ Việt đầy háo hức

Thần Trùng chốt hạ thời điểm trình làng, game thủ Việt đầy háo hức
Rate this post


Dũng CT – thành viên dự án Thần Trùng đã chính thức công bố về thời điểm tựa game kinh Việt Việt này ra mắt.

Suốt thời gian vừa qua, Thần Trùng trở thành cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của game thủ Việt. Đây chính là tựa game kinh dị mang 100% dấu ấn Việt khi đội ngũ sản xuất là những tài năng công nghệ của DUT studio. Bên cạnh đó từ nội dung, cốt truyện đến bối cảnh thành thị đều được đội ngũ sản xuất trau chuốt và khắc họa vô cùng gần gũi với người Việt.

Sau khoảng thời gian nhá hàng về những thông tin cơ bản, mới đây Dũng CT – thành viên dự án Thần Trùng đã hé lộ về thời gian chính thức tựa game này ra mắt. Theo đó, vào đúng 12h ngày 15/9, Thần Trùng sẽ được phát hành Steam. Game thủ có thể truy cập vào đường link này để mua game với giá là 75.000 đồng.

Thần Trùng

Ngay sau khi Dũng CT phát đi thông báo, cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức chờ đón một tựa game thú vị này trình làng. Có những người thậm chí còn đặt báo thức để nhắc nhở về thời khắc này, bên cạnh đó không thiếu game thủ nôn nóng muốn game ra mắt ngay bây giờ để khỏi mất công chờ đợi.

Theo tiết lộ trước đó của đội ngũ sản xuất, Thần Trùng là thể loại game tâm lý kinh dị theo phong cách đi bộ và giải đố, có tên tiếng Anh là The Death. Game lấy bối cảnh Hà Nội năm 2022, người chơi sẽ vào vai một thanh niên gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích và khám phá sự thật đằng sau những hiện tượng này.

Thần Trùng
Thần Trùng

Game sẽ chia làm 3 ending, trong đó có 1 Bad End, 1 True End và 1 Secret End. Riêng Secret End khó gấp nhiều lần Elden Ring.

Dung lượng của Thần Trùng sẽ được gói gọn dưới 10Gb. Để có thể chơi Thần Trùng máy nên có Ram từ 4Gb trở lên. Thời lượng game sẽ kéo dài ít nhất 2 tiếng và nhiều nhất là 4 tiếng, tùy thuộc vào tốc độ chơi nhanh hay chậm của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *