Tham gia Brawhalla:Đấu trường kỳ thú

Tham gia Brawhalla:Đấu trường kỳ thú
Rate this post

Brawhalla là game đối kháng trực tuyến với nền đồ họa 2D cực kỳ vui nhộn, nhiệm vụ của bạn không phải là bào máu của đối thủ, mà là đẩy họ ra khỏi đấu trường.

Brawhalla thuộc thể loại game đối kháng ,hành động do Ubisoft Entertainment phát hành, game hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS.

GamePlay Brawhalla

Lối chơi của Brawhalla thú vị, bất ngờ khi bạn sẽ hóa thân thành một trong hơn 50 anh hùng trong game. Đối đầu với người chơi khác ra sức sút họ văng khỏi đầu trường bằng những đòn đánh, kỹ năng và các vật dụng hỗ trợ rơi ra ngẫu nhiên trong lúc chiến đấu. Trò chơi mang lại cho game thủ một trải nghiệm vừa vui vẻ vừa khó đoán.

Nói thêm rõ hơn về nhân vật, như đã nói ở trên có hơn 50 anh hùng trong game mỗi người lại có những chỉ số riêng biệt. Bên cạnh đó họ còn được trang bị 2 loại vũ khí đặc trưng như thương, cung, súng… Tuy nhiên, những món vũ khí không trang bị một cách mặc định mà phải lụm chúng trong lúc chiến đấu, mỗi món vũ khí mang lại những đòn đánh, kỹ năng khác nhau. Điều này giúp người gia tăng phong cách chiến đầu cũng như sự thú vị trong game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *