Team Esports ‘hai mang’, cùng lúc thi đấu Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến

Team Esports ‘hai mang’, cùng lúc thi đấu Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến
Rate this post


Game thủ quốc tế không khỏi tò mò trước màn thể hiện với tư cách đội hình thi đấu của cả hai tựa game mobile cực hot Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến.

Cùng với Tốc Chiến, Vương Giả Vinh Diệu hiện đang là tựa game mobile “nổi như cồn” được lòng các game thủ trên thế giới. Tựa game này được ra đời ở Trung Quốc và vô cùng phổ biến ở đất nước tỷ dân này. Ngay cả những giải đấu của Vương Giả vinh Diệu cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ bởi quy mô hoành tráng và số tiền thưởng cũng không hề nhỏ.

Cũng chính bởi lẽ đó mà vương Giả Vinh Diệu không chỉ  chỉ thu hút các game thủ tự do, tựa game này còn được các đội tuyển các tựa game khác như Tốc Chiến, Bang Bang kéo sang thi đấu.

Vương Giả Vinh Diệu

Tuy nhiên để xây dựng được đội hình thi đấu mạnh, đội hình của các đội tuyển cần có một sự chọn lọc tuyển thủ kỹ càng, có chuyên môn và dành thời gian để tập trung vào quá trình luyện tập. Tuy nhiên, một đội hình đã đi ngược với  lẽ thường tình này khi cho ra mắt đội hình Vương Giả Vinh Diệu “hai mang”, cùng một lúc khi đấu ở cả 2 tựa game Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu.

Theo đó, một tổ chức tại Mexico – Six Karma Esports (6K) đã “copy – paste” hoàn toàn đội hình Tốc Chiến bao gồm 6 tuyển thủ Wisxel, Owls, Kata, Mich, 7ven và Gabi sang Vương Giả Vinh Diệu để thi đấu.

6K
6K

Thực tế, dù đều là thể loại moba nhưng Tốc Chiến và Vương Giả Vinh diệu đều sở hữu lối chơi khác biệt nhau. Từ tướng, trang bị, cơ chế game cho đến việc năm bắt chiến thuật, meta hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế mà hành trình thi đấu của đội tuyển này sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành Esports hiện tại, việc nỗ lực hết mình để tập luyện và thi đấu một tựa game chưa chắc đã đem lại cho các tuyển thủ những thành tích, kết quả cao. Nhưng với sự tự tin của 6K, game thủ không khỏi thích thú và chờ mong màn trình diễn của đội tuyển này trong những trận đấu sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *