Tank Company của NetEase có gì nổi bật ở dòng game đấu tăng?

Tank Company của NetEase có gì nổi bật ở dòng game đấu tăng?
Rate this post

Tank Company – trò chơi đấu tăng có đồ hoạ siêu chân thực đầy kịch tính đậm phong cách ngoài đời thực sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bạn là một fan ruột của các game hành động? Hoặc bạn là một người đam mê những game mang phong cách quân đội? Hay bạn là một game thủ có tư duy chỉ huy tốt? Không cần nghĩ ngợi, Tank Company sẽ là một game dành cho bạn.

Tank Company là game thuộc thể loại game hành động điều khiển xe tăng chiến đấu với nhiều người chơi màn hình ngang của nhà phát hành Netease Games Global phát triển.

Tank Company là game thuộc thể loại game hành động điều khiển xe tăng chiến đấu

Tank Company là game thuộc thể loại game hành động điều khiển xe tăng chiến đấu

Với hiệu ứng 3D độc đáo, cùng hiệu ứng đồ họa chân thực, sắc nét, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bối cảnh game giống với thể giới ảo qua màn hình điện thoại.

Tank Company sở hữu đồ họa sắc nét, hiệu ứng cực kỳ chân thật từ âm thanh đến hình ảnh kích thích người chơi.

Với lối chơi quen thuộc như những tựa game FPS Mobile, Tank Company sẽ không quá xa lạ với những game thủ.

Hệ thống xe tăng trong game rất đa dạng. trong game có hơn 100 loại xe tăng khác nhau được chia làm 8 cấp độ. Các game thủ sẽ được tự do chọn lựa các mẫu xe tăng mà mọi người thích. Như xe tăng T-26, xe tăng hạng nhẹ M2,…… Bên cạnh đó, game còn có các loại pháo tự hành chống tăng, pháo tự hành.

Vì game thuộc thể loại hành động, nên chế độ chơi của game chủ yếu là 15vs15. Tức là trong trận game sẽ gồm 30 người chia làm 2 đội, đội nào diệt được hết đối phương thì đội đó sẽ giành được chiến thắng.

Tank Company sở hữu đồ họa sắc nét, hiệu ứng cực kỳ chân thật từ âm thanh đến hình ảnh kích thích người chơi

Tank Company sở hữu đồ họa sắc nét, hiệu ứng cực kỳ chân thật từ âm thanh đến hình ảnh kích thích người chơi

Bối cảnh của game cũng được chia ra nhiều địa hình khác nhau, như trên tuyết, cao nguyên, vùng núi, hoang mạc,…..

Vì đồ họa của game thuộc đồ họa 3D siêu chân thực vậy nên đồ họa game luôn được chau chuốt kỹ càng dù chỉ là những từng chi tiết nhỏ nhất. Hệ thống âm thanh cũng được lồng ghép phù hợp với hoàn cảnh trong từng trường hợp. Từ âm thanh của màn hình chờ, âm thanh bối cảnh những trận chiến hay âm thanh của các trang bị xe tăng và những trang bị khác trong game. Các bản nhạc được lồng một cách khéo léo, tạo cảm giác hồi hộp, kích thích cho những game thủ khiến các bạn hưng phấn và thấy thu hút hơn.

Không chỉ vậy, với lối chơi không mấy xa lạ, những game thủ đam mê những thể loại game như vậy sẽ dễ dàng điều khiển được trang bị, theo kịp tốc độ và tiết tấu những trận chiến.

Như vậy, thông qua những thông tin trên, chúng ta cũng đủ thấy được Tank Company là một game được nhà phát hành đầu tư tỉ mỉ trau chuốt đến từng chi tiết. Hiện tại game đang chuẩn bị được ra mắt các game thủ, Game4V sẽ để thông tin tại đây để các bạn theo dõi và tham gia các sự kiện mới của game nhé.

Trang chủ: https://www.tankcompany.game/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *