Tận dụng Seraphine làm chủ lực trong mùa 7.5, tại sao không?

Tận dụng Seraphine làm chủ lực trong mùa 7.5, tại sao không?
Rate this post


Seraphine đang là một trong những unit rất đa dụng của ĐTCL mùa 7.5 nhờ kỹ năng của mình và có tiềm năng trở thành chủ lực chính của cả đội hình.

Trong ĐTCL mùa 7.5, Seraphine là một trong số những vị tướng mới được ra mắt với kỹ năng tạo lá chắn cho đồng minh xung quanh mà còn buff thêm hiệu ứng trên đòn đánh giúp đồng minh có thể gây thêm một lượng sát thương phép. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả với những món trang bị chuẩn thì Seraphine có thể giúp người chơi giành được nhiều chiến thắng trong quá trình leo rank.

Seraphine đang là một trong những con bài rất được săn đón ở phiên bản 12.18 của ĐTCL

Ở thời điểm đầu trận, các game thủ Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng bộ khung Hộ Pháp hoặc Đấu Sĩ kẹp thêm các tướng gây sát thương mạnh như Pháo Thủ hoặc Xạ Tiễn để giữ máu tốt nhất. Nếu ra đủ tướng thì có thể kích cả mốc 3 Thủy Long từ sớm nhằm tối ưu hóa tài chính với lượng vàng nhận được.

Khởi đầu với Thủy Long, Hộ Pháp và Pháo Thủ sẽ khá hiệu quả cho các game thủ ĐTCL

Đến giữa trận, các game thủ nên thay thế những unit chất lượng hơn vào đội hình như Zeri, Rakan, Seraphine với Zac chống chịu ở tuyến đầu. Ở thời điểm này, người chơi không nên roll quá nhiều mà nên giữ tiền để up cấp bởi cấp độ 7 rất quan trọng vì đây sẽ là mốc đội hình này đạt được ngưỡng sức mạnh với những unit 4 vàng chất lượng như Graves hay Pantheon.

Sau khi lên cấp 7, người chơi ĐTCL cần bổ sung thêm Graves và Pantheon vào đội hình để gây thêm sát thương

>> Xem thêm: ĐTCL: Gây sát thương siêu ‘lỗi’ với bộ đôi Seraphine và Pantheon

Để dành tiền và lên cấp 8 sẽ là một phương án tối ưu bởi về sau thì các đội hình khác cũng sẽ rất mạnh, nhất là ở thời diểm hiện tại khi các Long Thần vẫn đang là meta mạnh. Bard sẽ là một mảnh ghép rất tốt cho đội hình này với lượng khống chế bổ sung cùng với đó là Kháng phép cho cả đội hình khi kích mốc 3 Bí Ẩn.

Có thêm Bard sẽ giúp đội hình Seraphine chống chịu tốt hơn ở giai đoạn về sau

Không chỉ Seraphine được ưu tiên ghép trang bị, các game thủ ĐTCL cũng nên lắp trang bị cho những unit khác như Graves hoặc Pantheon để gia tăng lượng sát thương gây ra. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *