Tam Quốc Liên Minh – Game mobile chiến thuật đỉnh cao sắp ra mắt

Tam Quốc Liên Minh - Game mobile chiến thuật đỉnh cao sắp ra mắt
Rate this post

Vào tháng 01.2021 sắp tới, cộng đồng game thủ Việt một lần nữa sẽ có lại những trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao khi Tam Quốc Liên Minh chính thức được phát hành tại Việt Nam. Kết hợp những tinh hoa bậc nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực cùng nền đồ họa 4K đẳng cấp và hàng loạt thay đổi, nâng cấp đắt giá, Tam Quốc Liên Minh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá.

Tam Quốc Liên Minh - Game mobile chiến thuật đỉnh cao sắp ra mắt - ảnh 1

Tại Tam Quốc Liên Minh, người chơi sẽ đóng vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phải phát triển thế lực, sức mạnh để tấn công, chiếm lĩnh các vùng đất và thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình. Kết hợp những tính năng, nét đặc sắc nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc cùng những tính năng mới lạ, Tam Quốc Liên Minh đem đến một thế giới chiến thuật đỉnh cao bậc nhất, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu “lạnh” để đưa ra những quyết định chính xác, sáng tạo những chiến thuật “xuất quỷ nhập thần” để lên ngôi vương.

Tam Quốc Liên Minh - Game mobile chiến thuật đỉnh cao sắp ra mắt - ảnh 2

n

Một điểm nâng cấp “đáng giá” tại Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tính năng, tướng, binh chủng và thuộc tính đồ sộ bậc nhất làng game Việt. Với 4 binh chủng, 24 loại quân cùng 63 loại thần binh, nhiều gấp 3 lần các tựa game khác, Tam Quốc Liên Minh mở ra một thời kỳ chiến thuật không giới hạn với hàng nghìn lựa chọn đội hình cho người chơi thỏa sức sáng tạo.

Điểm đặc biệt của Tam Quốc Liên Minh giúp nâng tầm, khẳng định vị thế của tựa game này giữa hàng loạt các tựa game SLG ngoài thị trường chính là toàn bộ game thủ Việt sẽ chơi cùng một sever với người chơi trên toàn Đông Nam Á, tất cả sẽ phải chiến đấu để giành được ngôi vị cao quý. Được biết, để đảm bảo sự công bằng, server của game thủ Việt sẽ được mở đồng thời cùng lúc với các nước trong khu vực ĐNA, như vậy, trận chiến so tài sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tài trí chiến lược, bản lĩnh chỉ huy của người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *