Tải xuống Microsoft Visio 2013 Pro Full Crack (32/64 bit)

Tải xuống Microsoft Visio 2013 Pro Full Crack (32/64 bit)
Rate this post

Mặc dù có rất nhiều công cụ khác nhau cho phép bạn tạo bản đồ biểu và bản đồ, Microsoft Visio 2013 will cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và chức năng không có sẵn trong các công cụ khác. This chương trình được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng của nó tạo ra các bản đồ được trang bị nhiều chức năng và hiệu ứng tiên tiến hơn so với các công cụ có thể được tạo ra bằng các công cụ khác như Microsoft Word.

About Microsoft Visio 2013

Visio Professional 2013, from Microsoft, được sử dụng để tạo và chia sẻ các chuyên ngành sơ đồ, đa chức năng giúp đơn giản hóa phức tạp thông tin. Nó bao gồm tất cả các chức năng của Visio Standard 2013 cũng như các định dạng, mẫu và kiểu được cập nhật. Nó tăng cường hỗ trợ cho nhóm tác giả, bao gồm một số người làm việc trên một bản đồ cùng một lúc và khả năng liên kết các bản đồ với dữ liệu.

Visio Professional 2013 cũng bổ sung thêm giấy nến cho sơ đồ kinh doanh và kỹ thuật, sơ đồ quy định (bao gồm mô hình quy trình và ký hiệu, sơ đồ và tầng sơ đồ, mạng sơ đồ và phần mềm sơ đồ and database. Với Visio, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt bản đồ mà bạn đã động não bảng trắng, thiết lập bản đồ mạng CNTT, xây dựng tổ chức bản đồ, ghi lại quy trình kinh doanh hoặc vẽ sơ đồ face by.

Visio 2013 cung cấp các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn tạo sơ đồ trực tiếp quan hơn bao gồm định dạng và tô màu mới và cập nhật, hiệu ứng và chủ đề được cải thiện và tính năng đồng tác giả giúp làm việc nhóm easy than. Bạn cũng có thể làm cho bản đồ của mình linh hoạt hơn bằng cách liên kết các hình dạng với thời gian thực dữ liệu và sau đó chia sẻ chúng với những người khác thông qua trình duyệt sử dụng Dịch vụ Visio trong SharePoint, ngay cả khi chúng chưa được cài đặt Visio.

Hỗ trợ ngôn ngữ có sẵn bao gồm các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Trung (đơn giản), tiếng Trung (truyền thống), tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Ý , tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hy Lạp, Phần Lan, Hungary, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Slovak, Srilanka, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina.

Microsoft Visio 2013 tính năng

  1. Một giải pháp toàn diện để thiết kế chuyên nghiệp bản đồ và liên quan mạng cấu trúc.
  2. Nén để tải kích thước chỉnh sửa hình ảnh, thông minh.
  3. Cao phân tích và hình ảnh nhập vào có kiểm soát.
  4. Reformed format.
  5. Các quy tắc hoàn chỉnh bị phá vỡ thành các phần có thể quản lý.
  6. Làm mới mẫu cho bản đồ và bố trí.
  7. Kinh nghiệm vẽ nổi hơn.
  8. New guide and a support.
  9. Được xây dựng trong quy tắc mở rộng kinh doanh.
  10. Nhiều hơn nữa.

Tải xuống Microsoft Visio 2013 Pro VL

Microsoft Visio 2013 32 bit

Tên tệp: SW_DVD5_Visio_Pro_2013w_SP1_W32_English_MLF_X19-36365
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Microsoft Visio 2013 32 bit – Liên kết Google Drive

Microsoft Visio 2013 32 bit – Liên kết Fshare

Tải xuống

Microsoft Visio 2013 32 bit – Link Dự Phòng

Tải xuống

Microsoft Visio 2013 64 bit

Tên tệp: SW_DVD5_Visio_Pro_2013w_SP1_64Bit_English_MLF_X19-36393
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Microsoft Visio 2013 64 bit – Liên kết Google Drive

Microsoft Visio 2013 32 bit – Liên kết Fshare

Tải xuống

Microsoft Visio 2013 32 bit – Liên kết Fshare

Tải xuống

Sau khi cài đặt xong, bạn phải crack để sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Đây là phần mềm nằm trong Office 2013, các bạn có thể crack theo bài viết hướng dẫn của Office 2013 nhé.

Microsoft Visio 2013 là một trong những công cụ tốt nhất của bản đồ sẽ giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng. Ngay cả khi nó được sử dụng để tạo chuyên nghiệp biểu đồ nó sẽ không ngăn bạn khám phá sự sáng tạo khi thiết kế những gì bạn nghĩ là cách hiệu quả nhất để bạn truyền tải dữ liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.