Tải xuống DLC ​​Boot 2018 – Liên kết Google Drive

Tải xuống DLC ​​Boot 2018 - Liên kết Google Drive
Rate this post

DLC Boot 2018 đã kết hợp với bạn trong những công cụ hỗ trợ máy tính kể cả những cá nhân không chuyên nghiệp đều có tác dụng đơn giản bởi toàn bộ các chức năng và nhẹ nhàng, nhiều chức năng của chúng tôi đã làm tên tuổi của người viết Trần Duy Linh. Ngày này hàng triệu người dùng windows đều đặn và nổi lên, nổi bật trong các phiên bản trước mắt đều có sự phối hợp giữa các công cụ có trong Hiren’s Boot CD thêm vào DLC Boot.

Hiren Boot CD là một công cụ bắt buộc phải có, với nhiều tiện nghi không giống nhau giúp những người định dạng, khu vực, tùy biến, v. V. Cho máy tính của bạn cá nhân hoặc cho người dùng. Tuy nhiên, với xu hướng càng lúc càng tối tân, bản quyền trở nên lãnh đạo, nên tiến hành tập luyện các bản thay đổi mới của Hiren’s Boot CD đã bị giảm thiểu nhiều tiện ích mà những người vẫn thường sử dụng như: Norton Ghost, Acronis Disk Director, Acronis True Image, v. V.

Chính các chức năng trong DLC ​​Boot 2018

 • Tạo khởi động usb để lắp chuỗi hoặc phát chuỗi động.
 • NTFS hoặc FAT32 định dạng version khi khởi động tạo.
 • Nhiều khả năng khởi động được trên cả UEFI và LEGACY.
 • Use the set up, change new add driver is missing on the computer.
 • Virus diệt điều kiện ngay trên công cụ DLC Boot 2018 add vào Mini Windows 10 vào ứng dụng. Vì vậy, lúc này sẽ phát động từ khi khởi động, bạn có thể bổ sung thêm phần định định là windows 10 thay vì chỉ được sử dụng win xp như trước kia.
 • Trong ổ cứng tình yêu đã được sử dụng lâu dài để bị chậm lại, phân mảnh. Khả năng sử dụng DLC ​​Boot 2018 như một phương pháp giúp tân trang ổ cứng.
 • Điều tra được tin tức của phần cứng như ổ cứng, cpu, ram.
 • Khoanh vùng và chia ổ cứng trên windows đơn giản hơn.
 • Các công cụ trang bị sẵn như unikey, office, teamview
 • Theation information with the on the function as backup data, recovery.

Hệ thống yêu cầu cho DLC Boot 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống DLC ​​Boot 2018 miễn phí, hãy đảm bảo PC của bạn sẽ trả lời các ứng dụng tối thiểu hệ thống yêu cầu.

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Memory (RAM): Yêu cầu RAM 1 GB.

Dung lượng đĩa cứng: Cần 2,3 GB dung lượng trống.

Processor: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Liên kết tải xuống DLC ​​Boot 2018 – Google Drive

Link tải Google Drive: Tải DLC Boot 2018

Hướng dẫn lắp đặt đồng thời sử dụng DLC ​​Boot 2018

Việc lắp ráp DLC Boot 2018 iso Google drive thì rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải xuống tập tin tiếp theo đó giải nén tập tin và socket usb vào để gắn kết với usb là có thể mở đầu được sử dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng DLC ​​Boot 2018 lần đầu tiên, bạn cũng sẽ hơi chìm trong lĩnh vực kiểm tra các công cụ để bạn hỗ trợ việc làm mới, hỗ trợ máy tính sẽ nhanh hơn. Sau đây là vài ba câu trả lời về những trò chơi của những công cụ đó cho bạn:

Về : information about DLC Boot ứng dụng

Kiểm tra cập nhật : mới nhất thay đổi tra cứu

Ủng hộ : update support group

Tạo usb. hộp hdd khởi động : create usb boot, ổ cứng boot

DLC Boot Lan : các công cụ cho nội bộ mạng

Tạo iso : create file boot iso

Thêm hình nền cho các cửa sổ nhỏ : add screen background image for win mini

Thêm chương trình hoặc cập nhật DLC Boot : add plan or change new for DLC Boot

Trình quản lý mềm Dos : dos soft manager

Kiểm tra USB Boot đã được tạo thành công hay chưa

Kể từ lúc tạo ra các ổ USB bằng DLC ​​Boot 2018, bạn cần kiểm tra trước khi lấy usb ra để bảo đảm không xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng sau thời gian.

Kiểm tra khởi động DLC ​​2018

Trong DLC ​​Boot 2018 cũng đã có đồng phiên bản để bạn điều tra xem hỗ trợ USB Boot đã được kết hợp thành công hay chưa. Bạn có thể ăn ngay chức năng này mà không cần thiết điều khiển thời gian trực tiếp.

Xem thêm:

Một số vấn đề khi tạo USB boot bằng DLC ​​Boot 2018

Trong khi đó USB Boot được tạo bằng DLC ​​Boot 2018, bạn phải biết một số vấn đề để không bị rối lúc đầu.

 • Ứng dụng diệt vi rút nhận diện vi rút trong bộ lắp đặt, vậy nên trước thời điểm tạo usb boot bằng ứng dụng DLC ​​Boot 2018, bạn cần phải tắt ứng dụng tiêu diệt vi rút của máy tính.
 • Lỗi lúc tạo USB Boot không chạy quyền quản trị, bạn không nên áp dụng anh ngữ trong thời gian làm việc theo thời gian vì có rất nhiều người gặp lỗi khi sử dụng phần tiếng việt.

Tin tức đã phân phối các liên quan thông tin đến DLC Boot 2018 như nó là gì? tác dụng và cách sử dụng. Hy vọng thông qua this information, bạn đã có thể tự tạo cho bản thân một chiếc USB Boot hỗ trợ nhiều chức năng LEGACY và UEFI chuẩn chức năng. This chính là một siêu công cụ có lợi nhuận dành cho những người liên tục phạm trù nền tảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.