Tải Wizard Of Legend v1.23.4a Full [525Mb]

Tải Wizard Of Legend v1.23.4a Full [525Mb]
Rate this post

Trò chơi phù thủy huyền thoại cực hot vào năm 2018 dành cho anh em đây. Ẻm thuộc loại nhập vai hành động pixel 2d chặt chém, tải ngay thôi!

Wizard Of Legend – Đơn giản không nằm ở Pixel

Xin chào toàn thể anh em, chào mừng anh em đã quay trở lại với Khí Phách nơi thường xuyên cho ra lò những game siêu hay ở đủ mọi thể loại. Chào hôm trước đã có game nặng hay rồi, thì hôm nay sẽ là một con game siêu nhẹ nhưng “đô” của ẻm thì không nhẹ tý nào đâu nhé. Cùng trở lại với thể loại game nhập vai qua nhân vật chính của chúng ta hôm nay >> Đó chính là Wizard Of Legend!!!

Wizard of Legend là một trò chơi hành động ARPG (Trò chơi nhập vai hành động) có yếu tố chiến thuật. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một phù thủy và hoàn thành những nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và chiến đấu với các đối thủ khác để trở thành một huyền thoại phù thủy :v.

Wizard Of Legend - Đơn giản không nằm ở Pixel

Trò chơi cung cấp cho người chơi hàng loạt phép thuật mạnh mẽ và tùy chọn trang bị để tăng cường sức mạnh của họ. Ngoài ra, Wizard of Legend còn có nhiều tùy chọn kỹ năng và chiến lược cho phép người chơi tùy biến chiến thuật của mình để phù hợp với phong cách chơi của họ.

Cấu hình yêu cầu chiến game

Cấu hình yêu cầu chiến đấu ngoại tuyến của trò chơi này khá nhẹ. Đồ họa pixel hiếm có con nào mà nặng lắm, con này cũng hay ngang ngữa Deadcells nên anh em tải về ngâm cứu luôn thử nhé. Sau này sẽ update bản online cho anh em chơi luôn.

Cấu hình yêu cầu chiến game Phù thủy huyền thoại khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • bộ vi xử lý: Intel Core i3
  • Ký ức: RAM 4GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 1 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Hỗ trợ gamepad cho các thiết bị XInput

Link tải Wizard Of Legend Full

Ok tiếp theo đây sẽ là link tải con game Wizard Of Legend full cho pc đây. Tải về rồi quẩy thôi nào!! Nếu như link bị hỏng nhớ báo cho ad fix sớm nhé. Xin cảm ơn anh em nhiều!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Wizard Of Legend Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống xong giải nén rồi vào game qua WizardOfLegend.exe nhé!!

Trên đây là những thông tin và liên kết tải xuống của trò chơi Wizard Of Legend Full cho PC. Anh em thấy thế nào? Gameplay hay không? Đồ họa thì chấp nhận được kk. Nếu thấy thích thì đừng ngại mà tải em nó về chiến thôi chứ. Trong quá trình cài đặt có vấn đề gì cứ PM Fanpage nhé, ad sẽ hỗ trợ. Đừng quên thường xuyên theo dõi Khí Phách để không bỏ lỡ bất cứ trò chơi hay ho nào ha. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại ở những em game tiếp theo. Tạm biệt!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *