Tải Valkyrie of Phantasm (AE) Full [1GB]

Tải Valkyrie of Phantasm (AE) Full [1GB]
Rate this post

Lại một game đối kháng Anime mới nữa dành cho anh em đây. Valkyrie của Phantasm phần chơi sớm, luôn có cốt truyện. Tải về chiến dịch thử nhé!

Valkyrie of Phantasm – Nữ chiến binh

Xin chào anh em!! Chào mừng anh em đã trở lại với trò chơi tiếp theo của Khí Phách, hôm nay sẽ có thể loại trò chơi gì đây nhỉ? Trước làm nhiều về nhập vai rồi thì thôi hôm nay làm con game đối kháng nhé anh em ha. Và trò chơi mà ad giới thiệu đến anh em đó chính là Valkyrie của Phantasm. Đây mới là bản Early Access mà thôi anh em nhé, nhà phát hành chưa ra bản hoàn thiện. Diễn biến cốt truyện chắc chắn dài 45p, còn lại là đối kháng để xả sì trét ý mà. Nói chung chiến cũng được kk.

Valkyrie of Phantasm là tựa game đối kháng được phát hành hồi tháng 10/2022, bản truy cập sớm đến bây giờ vẫn có nhiều cập nhật or hoàn thiện hơn. Game có đồ họa Anime 3D cực kỳ đẹp mắt, với những nhân vật anime đẹp ad tin rằng anh em sẽ thích, đặc biệt là những anh em quý bửu kk (Có ad :v). Game có cả chế độ PVP online nên anh em nào thấy thích thú thì có thể mua ủng hộ nhà phát hành để chiến đoạn này nhé.

Valkyrie of Phantasm - Nữ chiến binh

Tuy là bản truy cập sớm nhưng game được nhiều anh em mua về chơi và đánh giá khá tốt. Xin lỗi nhân vật hơi ít và cốt truyện chưa sâu thôi, chứ mọi thứ còn lại ok. Mong rằng sắp tới sẽ có nhiều bản cập nhật khác từ nhà phát hành hay hơn nữa. Bản hiện tại chơi cũng tàm tạm kk. 1 Đêm là hết khác là mì ăn liền :v.

Cấu hình yêu cầu chiến Valkyrie of Phantasm

Cấu hình yêu cầu để chiến game offline này khá nhẹ, máy tầm trung là cảm ứng mượt mà rồi. Anh em xem qua một vài thông số phần cứng bên dưới đây mà quảng cáo lấy từ steam. Nếu cần tư vấn gì thì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Cấu hình yêu cầu chiến Valkyrie của Phantasm tầm trung
Cấu hình yêu cầu chiến Valkyrie của Phantasm tầm trung

Lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 8.1/10/11 (64-bit)
  • bộ vi xử lý: Intel® Core™ i3 (thế hệ thứ 4 trở lên)
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 750 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 5 GB

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 8.1/10/11 (64-bit)
  • bộ vi xử lý: Intel® Core™ i5 (thế hệ thứ 4 trở lên)
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1070 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 5 GB

Link tải Valkyrie of Phantasm EA Full

Tiếp theo đây sẽ là link tải game Valkyrie of Phantasm full cho anh em đây. Nhấn lại thêm lần nữa đây là bản truy cập sớm thôi anh em nhé. Tải game nhẹ 1GB không cần tải nhanh nhưng vẫn quảng cáo quảng cáo có bán tải tại kpgame.vn. Nhớ ghé ủng hộ kk. Xin chân thành cảm ơn <3.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Valkyrie of Phantasm EA Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống giải nén và vào game thôi nhé!!

Chờ đợi gì nữa mà không tải về ngay em Valkyrie of Phantasm Full cho PC về chiến cơ chứ? Game khá nhẹ nhàng và vui nhộn, anh em tải về chơi có vấn đề gì thì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ giải đáp nhé. Để không bỏ lỡ bất cứ game nào khi phach ra thì hãy follow fanpage nhé, có gì ad cũng đăng lên hết á. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò lừa bịp kế tiếp. Tạm biệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *