[Tải Và Cài Đặt] Game Wartales Full Cho Máy Tính [6GB]

[Tải Và Cài Đặt] Game Wartales Full Cho Máy Tính [6GB]
Rate this post

Logo

ĐĂNG KÝ KHOẢN TRẢ LỜI NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Anh em tham khảo tựa game Wartales toàn bộ mới nhất cho máy tính Windows miễn phí. Game khá nhẹ nên anh cứ yên tâm, yêu thích thể loại nhập vai thì tải về chiến thử nhé.

Wartales – Game Nhập Vai

Tựa game Wartales thuộc thể loại nhập vai thế giới mở bản xuất bản Shiro Unlimited và được phát triển bởi Shiro Games. Tuy đã ra mắt vào năm 2021 nhưng đến thời điểm hiện tại game offline này vẫn được nhiều game thủ yêu thích vì lối chơi hấp dẫn và hiệu ứng game khá đẹp.

Tải Game Wartales Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Khi vào game, người chơi sẽ trở thành nhà lãnh đạo của băng nhóm đánh thuê để cướp của người giàu trong thời Trung cổ. Anh em phải tìm đủ mọi cách để có thể sinh ra và phát triển trong thế giới yêu quái. Bằng cách chiêu mộ thêm nhiều người đồng hành, săn tiền thưởng, tìm vũ khí hay học kỹ năng,… Ngoài ra, còn phải cố gắng phát triển “lâu đài” của bạn để có thêm nhiều tiện nghi và thiết bị mới để tăng trưởng tính thần chiến đấu của nhóm.

Cấu hÌnh yêu cầu trò chơi wartales

The information about configured of game đã được taigame247.net sao chép từ nhà phát hành game xuống để anh em tiện tham khảo. If anh em used PC with the configured cao, thì cũng có thể bỏ qua phần này. Còn lại PC có cấu hình thấp, hãy kiểm tra! Vì mình sợ lúc trải nghiệm trò chơi thì lúc đó không đủ sức để đáp ứng yêu cầu của trò chơi.

Minimum Configuration

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên (64bit hỗ trợ).
Processor Intel Core i5 2,5 GHz / AMD Ryzen 5 trở lên.
ĐẬP RAM 2GB or cao hơn.
Dung lượng trống ổ cứng 20GB to install.
Graphic card NVidia GTX 1050 / AMD RX550 trở lên.
Card sound DirectX 10.

Configuration

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 trở lên (64bit hỗ trợ).
Processor Intel Core i7 2,8 GHz / AMD Ryzen 7 trở lên.
ĐẬP RAM 4GB or cao hơn.
Dung lượng trống ổ cứng 20GB to install.
Graphic card NVidia GTX 1080 / AMD RTX 2060 trở lên.
Card sound DirectX 10.

Tải Game Wartales Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Click vào nút “Tải xuống Ngay”Màu đỏ bên dưới và chờ 20 giây là có liên kết tải ngay. Do bên mình hệ thống phải kiểm tra và quét sạch virus trước khi cung cấp, phải đợi 20 s. Anh em yên tâm nhé, toàn bộ đều được tải miễn phí, không thiếu kỳ chi phí nào phát sinh hết.

Chuyên mục như câu: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook Tải Game 247 nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang đợi bạn đó.

“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

Tải Game Wartales v1.16471 Full cho PC [x64]

Tải xuống Ngay

Pass giải nén: taigame247.net (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt trò chơi Wartales

Trò chơi cài đặt bước cũng không quá khó khăn? Anh em if not know the way installation, see the direct section of Tải Game 247 bên dưới đây nha. Nhớ từng bước trước khi thực hiện để gặp lỗi.

Bước 1: File nén vừa tải xuống “[taigame247.net].Game.Wartales.rar“By winrar software (this software is support to decress that as the machine as also have).

Bước 2: Vào vừa giải nén thư mục ở bước 1, vào thư mục “Crck”⇒ SAO CHÉP tập tin “steam_api64.dll”⇒ DÁN to path in the directory “Wartales ”(this directory is in the directory directory is in the directory of this step 1) [Dán đè lên nhưng file có sẵn trong đường dẫn cài đặt].

Bước 3: Vào vừa giải nén thư mục ở bước 1, vào thư mục “Wartales”=> File khởi động“Wartales.exe”Để chơi trò chơi.

Tải xuống hướng dẫn bài viết và cài đặt trò chơi Wartales đến đây cũng đã kết thúc rồi. Tải Game 247 xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *