[Tải Và Cài Đặt] Game V Rising Full Cho PC Mới Nhất [2.8GB]

[Tải Và Cài Đặt] Game V Rising Full Cho PC Mới Nhất [2.8GB]
Rate this post

Logo

ĐĂNG KÝ KHOẢN TRẢ LỜI NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Continue with series game, hôm nay Tải Game 247 giới thiệu đến cả nhà tựa game offline siêu hot V Rising vừa được mắt trong năm nay. Anh em cùng tham khảo rồi tải về dùng nha, game nhẹ lắm.

V Rising – Vai nhập trò chơi

Trò chơi V Rising vừa được ra mắt vào tháng 5 năm 2022 mới đây, do Stunlock Studios phát triển. Dù vừa được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn để trải nghiệm. Vì game có cốt truyện và lối chơi rất hấp dẫn, dù anh em dùng máy tính có cấu hình thấp thì vẫn có thể trải nghiệm tốt. Cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật ma cà rồng, với nhiều thuộc tính đặc biệt của nhân vật như khát máu, hay sợ ánh sáng. Game phân chia ngày đêm rõ ràng, người chơi phải có chiến thuật rõ ràng để xây dựng lâu đài hoặc tìm kiếm nguồn để duy trì cuộc sống.

Tải Game V Rising Full Mới Nhất [Miễn Phí]

Logo

68 GAME BÀI – Game xanh chín uy tín Tuyển đại lý toàn quốc

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn, tìm cách tăng cường sức mạnh hoặc xây dựng lâu đài vững chắc, và chiến đấu chống lại các kẻ thù độc quyền để trở lại vinh quang cho gia tộc… Anh em nêu ưu tiên xây dựng lâu đài trước nha, vì đây cũng là nơi ẩn náu quan trọng mỗi khi trời chuyển sang ngày. Ngoài chế độ tạo, xây dựng kho đồ, rèn luyện thì những chiếc áo quan tài cũng giúp người chơi hồi phục được nhiều người bảo vệ hay cũng là nơi giúp bạn ghé thăm đài lâu.

Đặc biệt điểm nổi bật của trò chơi này so với những vai trò chơi khác là anh em sẽ không cần dùng đến chuột để chọn mục tiêu. Vì trò chơi có thể nhận diện được mục tiêu nên người chơi vừa di chuyển vẫn có thể tấn công chính xác kẻ thù…. Ngoài ra về đồ họa phần cũng được nâng cấp đáng giá về hiệu ứng, âm thanh, .. tạo cho người chơi cảm giác “ma mị” nhỏ nhắn.

Cấu hình Game V Rising

Như bài viết đầu đề mình có chủ đề, trò chơi này cực kỳ nhẹ nhàng, anh em sử dụng máy tính có cấu hình thấp vẫn có thể tải về trải nghiệm mượt mà. If you like you need, you can see a sơ lược qua phần cấu hình trò chơi mà TaiGame247 sưu tầm từ chủ trang của nhà phát hành game.

Minimum Configuration

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 trở lên (64bit hỗ trợ).
Processor Intel Core i5-6600, 3,3 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X, 3,5 GHz trở lên.
ĐẬP RAM 12GB or cao hơn.
Dung lượng trống ổ cứng 7GB to install.
Graphic card NVIDIA GeForce GTX 750 Ti, 2 GB hoặc AMD Radeon R7 360, 2 GB trở lên.
Card sound DirectX 11.

Configuration

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 trở lên (64bit hỗ trợ).
Processor Intel Core i5-11600K, 3,9 GHz hoặc AMD Ryzen 5 5600X, 3,7 GHz trở lên.
ĐẬP RAM 12GB or cao hơn.
Dung lượng trống ổ cứng 7GB to install.
Graphic card NVIDIA GeForce GTX 1070, 8 GB hoặc AMD Radeon RX 590, 8 GB trở lên.
Card sound DirectX 11.

https://www.youtube.com/watch?v=C7KTI94LzI8

Tải Game V Rising Full Mới Nhất [Miễn Phí]

To download game V Rising at taigame247.net thì cả nhà chỉ việc nhấp vào “Tải xuống Ngay”Rồi chờ 20s là có link tải ngay trên fshare rồi. Cài đặt tập tin không có virus & tải miễn phí, không có bất kỳ chi phí nào, anh em không cần phải lo lắng.

Chuyên mục như câu: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook Tải Game 247 nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang đợi bạn đó.

“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

Tải xuống Game V Rising v0.5.43630 Full cho PC [x64]

Tải xuống Ngay

Pass giải nén: taigame247.net (nếu có)

Hướng dẫn Cài đặt Game V Rising

If as anh em not know how to may be install game V Rising cho máy tính. Hãy xem qua phần hướng dẫn của Tải Game 247 bên dưới đây. Nhớ đọc từng bước trước khi thực hiện để tránh lỗi khi cài đặt.

Bước 1: File nén vừa tải xuống “[taigame247.net].V.Rising.v0.5.43630.Early.Access.rar“By winrar software (this software is support to decress that as the machine as also have).

Bước 2: Vào vừa giải nén thư mục, tập tin khởi động “VRising.exe”=> Để chơi trò chơi.

Tải xuống hướng dẫn bài viết và cài đặt trò chơi V Rising for the computer Windows only simple so legs. Anh em tham khảo nếu có phần nào Tải Game 247 hướng dẫn không hiểu? Bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *