Tải Và Cài Đặt Game Trek to Yomi Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Tải Và Cài Đặt Game Trek to Yomi Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]
Rate this post

ĐĂNG KÝ KHOẢN TRẢ LỜI NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải ngay tựa game Đi bộ đến Yomi full for the computer are many player player. Anh em cùng tham khảo rồi tải về “chiến” nhé, có đầy đủ hướng dẫn cài đặt luôn ạ.

Trek to Yomi – Game Hành động

Trò chơi Trek to Yomi thuộc thể loại game hành động chặt chém được săn đón trong thời gian gần đây. Game được sản xuất vào tháng 5 năm 2022 do Devolver Digital xuất bản và được phát triển bởi Leonard Menchiari, Flying Wild Hog. Khi vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào một kiếm sĩ trẻ Hiroki thị trấn bảo vệ của mình tránh những thế lực đen tối.

Tải Game Trek sang Yomi Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Người chơi sẽ được theo dõi đầy đủ cốt truyện hấp dẫn của Hiroki trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Về phần đồ họa, game có màu đen trắng nhưng vẫn được nhiều game thủ lựa chọn nhờ những kỹ năng của nhân vật được trang bị rất độc đáo. Để hiểu rõ hơn, Tải Game 247 mời anh em nhà mình tải về “chiến” thử nhé.

Cấu hÌnh yêu cầu Trek to yomi

Game này có cấu hình nhẹ, anh em dùng PC có cấu hình thấp vẫn có thể chơi mượt nha. Ngoài ra để hiểu rõ hơn, mời cả nhà cùng tham khảo cấu hình game được taigame247.net sao chép từ trang chủ của nhà phát hành game xuống.

Minimum Configuration

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên (64bit hỗ trợ).
Processor Intel Core i5-8250U / AMD Phenom II X4 965 trở lên.
ĐẬP RAM 8GB or cao hơn.
Dung lượng trống ổ cứng 11GB to install.
Graphic card GeForce MX150 (2048 VRAM) / Radeon R7 260X (2048 VRAM) trở lên.

Configuration

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 trở lên (64bit hỗ trợ).
Processor Intel Core i7-4770S / AMD FX-9590 trở lên.
ĐẬP RAM 8GB or cao hơn.
Dung lượng trống ổ cứng 11GB to install.
Graphic card GeForce GTX 970 (4096 VRAM) / Radeon R9 390X (8192 VRAM) trở lên.

Tải Game Trek sang Yomi Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Tiếp theo, anh nhấn vào nút “Tải xuống Ngay”Bên dưới rồi chờ 20 giây. Sau đó hệ thống bên mình sẽ lấy link tải lên Fshare an toàn – miễn phí, nên anh em cứ thoải mái tải mà không mất thời gian chi phí.

Chuyên mục như câu: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook Tải Game 247 nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang đợi bạn đó.

“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

Tải Game Trek to Yomi Full cho PC [x64]

Tải xuống Ngay

Pass giải nén: taigame247.net (nếu có)

Hướng dẫn Cài đặt Game Trek to Yomi

Tải Game 247 cũng đã cập nhật trò chơi cài đặt hướng dẫn phần mềm! Anh em nếu không biết làm sao để cài đặt thì hãy xem phần hướng dẫn ngay bên dưới nha. Nhớ từng bước trước khi cài đặt để gặp lỗi.

Bước 1: File vừa tải về pc ở file .iso định dạng, bạn nên chọn file mouse vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên, anh em chỉ việc nhấp đúp vào tệp “[taigame247.net].trek.to_.omi.iso ”.

Bước 2: Vào vừa giải nén thư mục, cài đặt tập tin khởi động “setup.exe“⇒”Cài đặt” [lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Đợi cài đặt hệ thống ⇒ Kết thúc.

Bước 3: Startup game chiến thôi.

Tải hướng dẫn viết và cài đặt tựa game Đi bộ đến Yomi for Windows computer cũng đã kết thúc rồi. Tải Game 247 chúc tất cả đều cài đặt thành công và có những phút trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Leave a Reply

Your email address will not be published.