Tải Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám Việt Hóa

Tải Underdog Detective - Bất Lương Thần Thám Việt Hóa
Rate this post

Load em game Thám tử dưới quyền – Bất Lương Thần Thám Việt Hóa về thử nghiệm nào! Game nhập vai giải quyết tình cảm cực cuốn hút !!

Thám tử dưới quyền – Bất Lương Thần Thám

Xin chào toàn thể anh em. Chào mừng đã quay trở lại với blog game Khí Phách ngoại tuyến siêu đỉnh góp mặt những trò chơi đình đám nhất cho anh em đây. Và bây giờ sẽ là thời gian cho chính nhân vật của chúng ta được cắt lên. Nhìn vào thumbnail và tiêu đề chắc chắn bạn biết hôm nay sẽ có gì rồi nhé kk. Bất Lương Thần Thám cực đỉnh đây kk.

Ad sẽ làm hết mấy game việt hóa của Theredteam cho anh em tha hồ cái mà chơi đỡ phải bất kỳ ngôn ngữ nào nhé. Hơn nữa, gần đây con này cũng được anh Độ chiến đấu thấy hot nên lên cho anh em luôn kk. Trò chơi này rất nhiều nơi đăng ký rồi nhưng mình vẫn lên lại, phục vụ cho anh em của Khí Phách kk. Cùng xem em nó như thế nào mà hấp dẫn thế nhé!

Thám tử dưới quyền - Bất Lương Thần Thám

Thám tử dưới quyền is a con game enter a offline theo kiểu giải quyết tình huống. Nếu anh em đã chơi Late Shift rồi thì trò chơi con này có lối chơi tương tự nhé. Hóa thân thành nhân vật trong những bộ phim cổ trang và tự mình định hướng câu chuyện, quá anh em ơi kk, ad chơi hết rồi đó. Mê mê kk.

Cấu hình chiến game Underdog Detective

Trước khi tải xuống anh em hãy kiểm tra thông qua yêu cầu cấu hình nhé. Con game offline này yêu cầu cũng không cao đâu. Các yếu tố máy tính cứ gọi là chơi như bình thường rồi, quan trọng vẫn là phát video thôi: v. Xem qua cấu hình yêu cầu quảng cáo từ steam qua bên dưới nhé.

Cấu hình chiến game Underdog Detective

Minimum Configuration:

  • HĐH: Windows 7/8/10/11 (64-Bit)
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Link tải Underdog Detective Việt Hóa Full

Ngó qua cái cấu hình mà giật cả mình ha kk, cấu hình vãi: v. Anh em tải về con Underdog Detective việt hóa về cài đặt thôi. Game khá là nặng chủ yếu dung lượng video thôi ah 7.8GB, nhớ mua lượt tải ở kpgame để hỗ trợ ad nhé kk.

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn | Việt Hóa: Theredteam.vn

Link tải Underdog Detective Việt Hóa Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống, giải nén. Có sẵn sàng việt hóa luôn ở phần tải xuống đó nha.

Bước # 1: Giải nén. vào thư mục việt hóa rồi chạy cái Batluongthantham_TRT.exe rồi click vào con đại bàng lựa chọn cài đặt đường dẫn.

Bước # 2: Enter game, nhấn vào cuốn sách ở gốc phải và chọn ngôn ngữ Hàn Quốc nhé. Chiến thôi!

Upper here ad đã giới thiệu đến anh em con game Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám Full việt hóa rồi nhé. Nếu thấy hay thì 1 like 1 share để nhiều người biết hơn nhé. Trong quá trình cài đặt khó khăn gì cứ hú nha. Đừng quên theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu hay ho nào nhé. Còn bây giờ thì bai bai và hẹn lại ở những bài tiếp theo <3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *