Tải Transistor Full v1.50473 [2.5GB – RPG 2D]

Tải Transistor Full v1.50473 [2.5GB - RPG 2D]
Rate this post

Một trò chơi nhập vai 2d siêu hay dành cho anh em đây! Cùng nhau tải xuống Bóng bán dẫn đầy đủ cho PC về chiến thôi nào! Trước mà đỉnh, 1 liên kết duy nhất!

Transistor – Giọng ca im lặng

Xin chào anh em, lại là ad kp thân yêu của anh em đây. Để xem hôm nay chúng ta có gì nhỉ? Một em game siêu hay đến từ Supergiant Games, nghe tên là thấy uy tín rồi phải không nào? Một gợi ý đến từ bác Trần Trọng Hiếu, vì sao ad có thể bỏ qua em game hay như thế này được cơ chứ. Sở hữu cho mình số điểm đánh giá trên trời luôn, và đó chính là Transistor. Lúc đầu nghe tên cứ ngỡ là game mạch điện gì, sau tìm hiểu mới biết kk.

Transistor là game nhập vai hành động được phát triển bởi Supergiant Games, dành cho anh em nào chưa biết thì thằng cha này đứng sau con game Hades đấy. Chính vì điều này mà các bạn sẽ thấy phong cách đồ họa của game cũng na ná với Hades. Tuy nhiên nó vẫn mang những chất riêng về lối chơi và đặc biệt là âm thanh, cực kỳ hay đấy nhé.

Transistor - Nữ chiến binh và chuyện buồn
Transistor – Nữ chiến binh và chuyện buồn

Game được đánh giá 9/10 với 25.945 lượt bình chọn trên steam, nghe thôi là thấy tín rồi phải không nào? Vì vậy, hãy cùng quảng cáo tải game, cài đặt vào máy và trải nghiệm xem vì sao nó lại có số điểm như vậy? Chơi xong thì cho xin comment bên dưới nha <3.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu Transistor

Cấu hình yêu cầu của em game offline này khá nhẹ. Để chiến được máy cấu hình thấp vẫn được, cái laptop 10 tuổi của ad vẫn chơi tốt nhé, nghe HD 4000 mà xúc được thì còn gì nhẹ hơn kk. Cùng tham khảo thông qua cấu hình nha.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu Transistor rất nhẹ
Cấu hình yêu cầu chiến đấu Transistor rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7 32-bit
  • bộ vi xử lý: CPU lõi kép – 2.6ghz
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: 1GB VRAM: GPU Intel HD 3000 / AMD HD 5450 / Nvidia 9400 GT
  • Kho: Dung lượng trống 3 GB

Link tải Transistor Full

Sau khi tham khảo qua cấu hình nhẹ nhàng của Transistor rồi thì tiếp theo đây sẽ là link tải của em nó. Game nặng có 2.5GB thôi, tải chậm vẫn được, muốn nhanh thì qua kpgame.vn mua ủng hộ tý tý tải nhé <3. Xin cảm ơn anh em nhiều.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Transistor Full cho pc

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống, anh em tiến hành thực hiện theo một vài bước dưới đây để cài đặt nhé!

Bước #1: giải nén file bằng winrar hoặc 7zip rồi chạy file setup_transistor_1.50473.2019-06-10-120213_(30163).exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh rồi OK. Sau đó nhấn Tùy chọn để chọn đường dẫn và đánh dấu vào ô Có như bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Transistor Full

Bước #3: Click install and queue. Xong thì Lauch để vào game luôn ha.

trò chơi lừa bịp Bóng bán dẫn đầy đủ có làm thỏa mãn anh em yêu cầu có thể loại này không? Nếu có thì đừng ngại mà share cho ad cái nhé kk. À phải tải về nữa chứ kk, nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì có thể PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nha. Còn bây giờ thì cũng đã đến lúc rồi ad thăng đây kk, hẹn gặp lại anh ở những trò chơi tiếp theo. Mà để không bỏ lỡ game hay ho nào thì nhớ follow fanpage khiphach nha. Ad cũng hỗ trợ trên đó luôn. Thế nhé, bái bai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *