Tải Tomb Raider GOTY Edition Full Việt Hóa

Tai Tomb Raider Bản GOTY Full Việt Hóa
Rate this post

Xin chào anh em. Thêm một tựa game nhập vai hành động cực hay cho anh em chiến đấu đây. Tomb Raider GOTY đầy đủ Phiên bản (Game Of The Year). Mà còn được Việt hóa nữa.

Tomb Raider – Sự trở lại của Lara Croft.

Tomb Raider (thường được gọi là: Tomb Raider: A Survivor is Sinh) là trò chơi thứ nhất trong loạt game Tomb Raider và là trò chơi đầu tiên trong phần khởi động lại thứ hai của Crystal Dynamics trong loạt trò chơi.

Lara Croft mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn khi tìm kiếm Vương quốc Yamatai đã mất và sớm bị một nhóm cướp trên đảo chiếm giữ.

Lara phải chiến đấu cho cuộc sống chính của mình, trong một cuộc đấu tranh tuyệt vọng để tìm hiểu những bí mật của hòn đảo và trở thành một người sống sót thực sự.

Cùng em Lara Croft nóng bỏng vùng đảo Tomb Raider nào.

Same as Tomb Raider: Underworld, các cấp độ là các khu vực trung tâm lớn hơn so với các khu vực trực tuyến cần được khám phá theo những cách thức cụ thể.

Khi chơi tiếp, các trại cứ được mở khóa, tạo cho Lara một chỗ để tạo ra các bản nâng cấp mới từ trục vớt vật phẩm. Các căn cứ cũng là nơi để Lara học các kỹ năng mới trong “hệ thống kỹ năng” để mở khóa các phần mới của đảo để khám phá. Du lịch nhanh sẽ có sẵn giữa các căn cứ.

Tai Tomb Raider Bản GOTY Full Việt Hóa
Tomb Raider GOTY Edition được cộng đồng game đánh giá cao

Khía cạnh truyền thống của các công việc định vị key to open the key some of the area, has been change any section, because of the current chướng ngại vật cần thiết bị chặn đường có thể vượt qua chúng, không hạn chế như chất nổ chính các vật phẩm phải được lấy và đưa trở lại các nhân vật để chúng ta có thể sử dụng cốt truyện phát triển mục tiêu.

Các mới tính năng trong Tomb Raider GOTY Edition

Có sẵn tổng cộng 5 loại vũ khí. Mỗi vũ khí đều có điểm mạnh và điểm riêng. Sử dụng Bộ phận vũ khí tại Trại cơ sở sẽ nâng cấp từng loại vũ khí thành loại vũ khí mạnh hơn loại đó.

Một mới tính năng của truyện sẽ là một thứ được liệt kê là “Bản năng sinh tồn tại”. Khi được kích hoạt, quan trọng của các vật phẩm sẽ phát sáng, giúp người chơi mắc kẹt. Câu đố cũng sẽ khó hơn nhiều so với các trò chơi trước. Các nhà phát triển nói rằng người chơi sẽ cần các yếu tố nước, gió và lửa cũng như ma sát để giải các câu đố.

Yêu cầu cấu hình để chơi trò chơi

Minimum Configuration to play game:

Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3, Windows Vista, 7,8 (32bit / 64bit)
Bộ xử lý: CPU lõi kép: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
Bộ nhớ: Bộ nhớ 1GB (2GB trên Vista)
Đồ họa: Card đồ họa DirectX 9 với RAM 512Mb Video: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
DirectX: Phiên bản 9
Dung lượng: 12 GB trống trên ổ cứng

Yêu cầu cấu hình để có những trải nghiệm mượt mà:

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
Bộ xử lý: CPU lõi tứ: AMD Phenom II X4 955, Intel Core i5-750
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Card đồ họa DirectX 11 với RAM 1GB Video: AMD Radeon HD 5870, nVidia GTX 480
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 12 GB trống trên ổ cứng

Tải xuống Tomb Raider GOTY Edition Full

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Tomb Raider GOTY Edition Full cho PC

Bước # 1: Tải tệp và giải nén bằng WinRAR. to the directory is used, run file setup.exe để cài đặt. Chọn trò chơi cài đặt đường dẫn.

1630749044 848 Tai Tomb Raider GOTY Bản Full Việt Hóa
Install Tomb Raider GOTY Edition Full PC cực đơn giản.

Bước # 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có hộp kiểm yêu cầu anh em cài đặt Directx. Anh em nên chọn và cài đặt luôn vì đây là bản Directx phù hợp với trò chơi. Size must be reinstalling if if an error.

Bước # 3: In lại thư mục đã giải nén ở bước 1. Vào tiếp thư mục TIÊN TRI, copy 2 file in that to install game at the directory is at. Nhớ select override file nha.

Việt Hóa Tomb Raider GOTY Edition

Bước # 1: Việt hóa cho game. Tải tệp và giải nén Viet Hoa Tomb Raider.rar. Copy all file in that, include all DLC, rồi dán vào game cài đặt thư mục như lúc mất. You also be select override file nha.

Bước # 2: Open file TomRaider.exe hoặc shortcut ngoài desktop và chiến thôi.

Ghi chú:
– Sau khi vào game, anh em chọn Options -> Cách chơi -> Bật phụ đề.
– Khi vào game lần đầu sẽ có một số hộp thoại báo các gói DLC đã tải xuống. Anh em click ok khoảng vài lần là được. Nó chỉ hiện ra lúc nào anh em chơi thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *