Tải Stonehearth Full [856MB] – Khí Phách

Tải Stonehearth Full [856MB] - Khí Phách
Rate this post

lò sưởi đá một trò chơi lừa đảo mô phỏng xây dựng thành phố từ các khối vuông đó. Cực kỳ bánh cuốn, thích hợp cho những ngày chill nhẹ giải trí.

Stonehearth – Xây dựng vương quốc

Xin chào anh em!! Chào mừng tất cả đã quay trở lại với khiphach, nơi anh em sẽ có được những con game ưng ý nhất với đầy đủ thể loại để lựa chọn. Và ngày hôm nay, sau bao ngày con Hogwarts Legacy đang làm mưa làm gió trên thị trường thì một em game nhẹ nhàng tình cảm có lẽ sẽ phù hợp ngay lúc này ha. Và con game ad muốn giới thiệu đến anh em đó chính là như tiêu đề :v.

Được sự gợi ý của bác Nhật Hoàng, ad đã xem qua gameplay, trải nghiệm rồi. Ad thấy nếu anh em thích tựa game nào như Not included Oxygen, Banished, FrimWorld thì con game này không nên bỏ qua. Đúng chill chill, thích xây gì thì xây, đảm bảo cân bằng tài nguyên và dân làng là ok kk. Game sẽ đưa bạn cùng với dân làng đến một vùng đất xa lạ, từ đó bạn phải lãnh đạo những người dân làm việc và phát triển làng của mình.

Stonehearth - Xây dựng vương quốc

Game có một mod cộng đồng phát triển nên game vẫn tồn tại đến giờ, còn động thái từ nhà phát hành cải thiện game thì không nhiều nên anh em kêu gào game nên miễn phí kk. Thì thôi qua đây tải về chơi, có cái nó không có coop cùng bạn bè được. Anh em nào muốn rủ rê bạn bè chơi cùng thì phải mua, coi như ủng hộ nhà phát hành ha.

Cấu hình yêu cầu

Trò chơi này yêu cầu cấu hình không cao, tầm trung bình là được. Có cái anh em có ổ SSD thì cài vào cho nó mượt, xây dựng càng nhiều load càng giựt nên chú ý nhé. Bên dưới là một số thông số cho anh em tham khảo qua. Có gì ko hiểu cứ PM nha.

Cấu hình game yêu cầu khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD Lõi kép, 1,7 GHz+
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: nVidia GeForce GT 430 512MB, Radeon HD 7570M, Intel HD 4000
  • Kho: Dung lượng trống 2 GB
  • Ghi chú bổ sung: Cập nhật hệ điều hành: Windows 7 SP1
Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: cửa sổ 10
  • bộ vi xử lý: Lõi tứ Intel hoặc AMD, 2,8 GHz+
  • Ký ức: RAM 16 GB
  • đồ họa: nVidia GeForce 780 trở lên, AMD Radeon RX 580 trở lên
  • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
  • Kho: Dung lượng trống 5 GB

Link tải game Stonehearth

Ok next theo sẽ là phần anh em chú ý nhiều nhất. Mà chính là link tải game này, nhìn vào GB thì thấy nhẹ nhàng ha. Khỏi phải tải nhanh làm gì, mà quảng cáo vẫn quảng cáo có bán lượt tải tại kpgame.vn nhé, nhớ ghé ủng hộ kk.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải game Stonehearth

Cách cài đặt: Anh em tải về giải nén ra rồi chạy file Stonehearth.exe vào game luôn nhé!

Và như vậy ad đang giới thiệu với anh em game Stonehearth Full cho PC rồi nhé. Anh em nào thích thể loại này thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay em game này về chiến chứ. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình tải thì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhanh giúp anh em nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại anh em trong những trò lừa đảo tiếp theo! Nhớ Follow Khiphach đấy nha! Tạm biệt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *