Tại sao GenG không được LPL nhìn nhận là một đội tuyển mạnh?

Tại sao GenG không được LPL nhìn nhận là một đội tuyển mạnh?
Rate this post


Shenyi, một tài năng trẻ của LMHT đất nước tỷ dân tiết lộ rằng cả 4 đại diện đến từ LPL đều có vẻ như không đánh giá quá cao GenG.

Đã có quá nhiều câu chuyện và những sự bàn tán xung quanh câu chuyện về CKTG 2022, trong đó có lẽ chủ đề về LCKLPL luôn là một chủ đề nóng và tốn không ít giấy mực của báo chí. Và một câu hỏi được đặt ra là sau tất cả, liệu khu vực LCK hay LPL mới là ‘bá chủ’ của Thế Giới?

Và gần đây, GenG ở LCK liên tục được báo chí nhắc đến, thậm chí báo xứ Trung cũng có cả một bài phân tích lí do tại sao GenG có thể ẵm chiếc cúp CKTG năm nay. Đội là hạt giống số 1, cũng được xem như niềm hy vọng lớn với khu vực xứ kim chi. Đáng nói hơn, ngay cả truyền thông Trung Quốc cũng tự dưng quan ngại cho tương lai các đội LPL trước GenG.

Đáng nói hơn, ngay cả truyền thông Trung Quốc cũng tự dưng quan ngại cho tương lai các đội LPL trước GenG.

>> Xem thêm: Quản lí của EDG tiết lộ muốn đội tuyển thi đấu với GenG

Mới đây, Shenyi, một tài năng trẻ của LMHT đất nước tỷ dân tiết lộ câu chuyện ngược lại. Theo lời của Shenyi, cả 4 đại diện đến từ LPL đều có vẻ như không đánh giá quá cao GenG như báo chí đưa tin. Chưa kể CKTG chứ không phải LCK Mùa Hè, và các đội cũng chả đoán trước được điều gì, vì đối thủ đến từ nhiều khu vực nên chắc chắn áp lực cũng sẽ nhiều hơn. Quan trọng, meta CKTG 2022 sẽ rất khó lường với nhiều thay đổi mới, không có gì đảm bảo Gen.G chơi tốt và thích ứng nhanh được.

Meta CKTG 2022 sẽ rất khó lường với nhiều thay đổi mới, không có gì đảm bảo Gen.G chơi tốt và thích ứng nhanh được.

Meta CKTG 2022 sẽ rất khó lường với nhiều thay đổi mới, không có gì đảm bảo Gen.G chơi tốt và thích ứng nhanh được.

Và cuối cùng, đánh giá hay tất cả những dự đoán dù sao cũng chỉ mang tính chủ quan, và không ai có thể chắc được liệu GenG sẽ đi đến đâu của CKTG 2022. Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.