Tải Phần Mềm TeamViewer Portable 15.22.3 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Phanmemantoan.net – Download An Toàn

Tải Phần Mềm TeamViewer Portable 15.22.3 - Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Phanmemantoan.net - Download An Toàn
Rate this post

TeamViewer Portable 15.22.3 is the version include all features of the full TeamViewer version that not need to install them. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet mà không cần cài đặt ứng dụng vào máy.

Liên kết Tải xuống TeamViewer Portable 15.22.3 speed speed bằng Google Drive

<strong data-src= Teamviewer Portable 15.22.3 ” width=”880″ height=”607″ srcset=”https://phanmemantoan.net/wp-content/uploads/2021/10/giao-dien-teamviewer-15.22.3.jpg 880w, https://phanmemantoan.net/wp-content/uploads/2021/10/giao-dien-teamviewer-15.22.3-768×530.jpg 768w” sizes=”(max-width: 880px) 100vw, 880px”/>

TeamViewer là gì?

TeamViewer là PC truy cập ứng dụng từ xa đề xuất sử dụng cho máy Mac thiết bị. Nó cung cấp an toàn lựa chọn, tiện ích cho người sở hữu máy Mac. Có 4 gói giá phù hợp với đơn người dùng, nhiều người dùng và nhóm, tất cả đều phù hợp với thiết bị di động truy cập tiện ích. Nếu không chắc chắn về việc sử dụng gói nào, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

TeamViewer được sử dụng rất nhiều trong trường hợp hỗ trợ khách hàng, làm việc với đồng nghiệp từ xa, giúp đỡ bạn bè, hay những người thân từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp để xử lý các vấn đề trên máy tính. TeamViewer được kết nối thông qua liên kết mã giữa các thiết bị kết nối với nhau, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Show at TeamViewer đang trở thành phần mềm kết nối từ xa hàng đầu tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

TeamViewer Portable 15.22.3 là gì?

TeamViewer Portable là một tiện ích trực tiếp cho phép người dùng kết nối từ xa với máy tính, xem màn hình nền của nó và vận hành nó như thể nó là của chính họ. Hơn nữa, các chức năng này không giới hạn chỉ dành cho các chuyên gia, vì giao diện thân thiện với người dùng cũng cho phép người mới bắt đầu làm việc với nó

TeamViewer Portable cho phép bạn kéo thả tập tin vào cửa sổ điều khiển từ xa để chia sẻ, hiển thị nhiều màn hình cùng lúc để bạn dễ dàng thực hiện nhiều công việc một lúc. Đồng thời, hỗ trợ chụp màn hình ảnh cũng như quay màn hình video với tốc độ nhanh. Tuy đây là bản rút gọn phiên bản nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng của phiên bản chính, nên TeamViewer Portable ngày càng được rất nhiều người yêu thích bởi tính năng của nó.

TeamViewer Portable cho phép người dùng tạo danh sách các máy tính để điều khiển tự động từ xa, quản lý họ và thậm chí là trao đổi tin nhắn nhanh hoặc gọi điện video hoặc điện thoại. Các chuyên gia có thể tự đi sâu vào nhiều tùy chọn để đặt nóng key, kích hoạt Wake-on-LAN trên máy tính để bật chúng mà không cần người dùng từ trợ giúp xa.

Chính tính năng của TeamViewer Portable 15,22,3

Kéo & Thả Nhanh hơn

Chỉ đơn giản từng tệp bạn muốn vào điều khiển cửa sổ từ xa và thả tệp tại đúng nơi bạn muốn.

Nhiều màn hình hỗ trợ cùng lúc

Bạn là nhân viên hỗ trợ khách hàng và cần một giải pháp nhanh chóng, mất nhiều thời gian đi lại? Với TeamViewer, bạn dễ dàng điều khiển máy tính từ xa giống như đang ngồi trước máy tính của họ. Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cùng lúc giúp bạn dễ dàng làm nhiều công việc cùng lúc.

Lưu kết nối thiết lập cho mỗi máy tính

Lưu ngay các lẻ lẻ kết nối thiết lập cho từng máy trong máy tính & hệ thống liên kết danh sách và lưu theo cấu hình thời gian trong các kết nối tiếp theo.

Tích hợp màn hình ảnh chụp chức năng

Tạo màn hình chụp ảnh vào bất cứ lúc nào trong suốt quá trình điều khiển phiên bản từ xa. Do đó, chụp nhanh màn hình từ xa ̣có thể đạt được tốc độ cực nhanh.

AVI chuyển đổi

Move change the version is write to AVI format and after that edit the video after that you want to be.

TeamViewer bảng có thể điều chỉnh

Đặt TeamViewer bảng tại bất cứ nơi nào bạn muốn trên cục bộ máy tính màn hình để bạn có thể xem tầm quan trọng của màn hình vào bất cứ lúc nào.

Cải thiện hiệu suất

Đặc biệt kết nối trực tiếp và truyền tệp trở nên nhanh hơn nhờ tối ưu hóa các gói dữ liệu và thiết lập màn hình.

Điểm ưu tiên của TeamViewer

1. Đa chiều kết nối
Bạn có thể kết nối rất nhiều máy tính lại với nhau từ máy tính đến máy tính, từ điện thoại thông minh đến máy tính hoặc ngược lại. Hay but to level from smartphone to smartphone has support from the system Windows information, IOS, Android,…
2. Có tối đa tương thích
Teamviewer được hoạt động bởi rất nhiều hệ điều hành khác nhau trên thế giới từ mới nhất hệ điều hành cho đến cũ điều hành hệ thống.
3. Hoạt động nhanh chóng
Teamviewer đã được khởi động một cách nhanh chóng. Đến mức, teamviewer chạy sau tường lửa và tự động khi gặp proxy cấu hình.
4. Tiện ích giao diện
Giao diện của teamviewer được sắp xếp một cách khoa học, dễ hiểu và sử dụng một cách thuận tiện, nhanh chóng
5. Vô cực làm việc hiệu suất tương tự
Được phát triển với các kết nối tính năng và vô tuyến tính cùng chính xác, sử dụng băng thông một cách hợp lý, truyền tải thông tin với tốc độ cao, khung tốc độ cho phiên bản từ xa đến 60 khung / giây và thiết bị tự động set quality. Do that help user can use a way effect
6. Cao bảo mật
Từ teamviewer sử dụng thay đổi các khóa chung hoặc riêng RSA 2048, AES đầu nối phiên bản mã hóa, mật khẩu bất kỳ cho đăng nhập một lần đến thực thi tùy chọn sử dụng 2 nhân tố và giám sát các đăng nhập thông qua an toàn máy tính cho nên người sử dụng teamviewer luôn yên tâm trước mọi vấn đề liên quan đến bảo mật.
7. Phong phú Language
Hiện nay, teamviewer đã được thiết lập hơn 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới, trở thành một phần mềm tin cậy cho mọi người dùng.
8. Miễn phí kiểm tra và sử dụng cá nhân
Teamviewer đã được thiết lập kiểm tra dịch vụ không mất đồng thời cũng không cần gửi thông tin cá nhân giúp người dùng có được sự yên tâm nhất. Không những vậy, teamviewer còn miễn phí cho cả những cá nhân sử dụng phần tại nhà. Nhưng chắc chắn nó sẽ thu phí cho các đối tượng sử dụng như doanh nghiệp và thương mại hình thức.

Nhược điểm của TeamViewer

  • Không thể sử dụng miễn phí cho công ty thương mại mục tiêu.
  • Phần mềm có thể tạm dừng hoạt động xen kẽ nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm với thương mại mục tiêu.
  • Teamviewer không cho phép truyền tập tin nhanh, không thể tải lên / tải xuống các tập tin lớn qua internet, không có khả năng sử dụng toàn màn hình với độ phân giải cao.

Liên kết Tải xuống TeamViewer Portable 15.22.3 speed speed bằng Google Drive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *