Tải Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Phanmemantoan.net – Tải An Toàn

Tải Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Phanmemantoan.net - Tải An Toàn
Rate this post

Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2018

Bước 1: Nhấp vào liên kết Google Drive được cung cấp ở phần trên. Nếu bạn đã tải phần mềm này trước đó rồi thì hãy bỏ qua bước này nhé.

Lưu ý: Sau khi phần mềm được tải về từ liên kết trên, bạn cần ngắt kết nối wifi ở máy tính trước khi thực hiện bước 2 nhé.

Bước 2: Các bạn vào danh mục Tải xuống, sau đó giải nén tệp mới tải về bằng Winrar phần mềm. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn “Giải nén ở đây”, nó sẽ tự giải nén ra tại thư mục hiện tại của bạn.

Bước 3: Search to the file Set-up để tự động cài đặt phần mềm. Hiện tại của bạn là chờ khoảng 10 -15 phút để cài đặt phần mềm hoàn chỉnh.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, phần mềm giao diện sẽ xuất hiện thông báo bảng như hình bên dưới, bạn nhấn vào Sign in Later.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấp vào Start Trial để kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở lên.

Ghi chú: Sau khi Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2018 xong thì các bạn có thể sử dụng ngay, tuy nhiên thời gian này chỉ là sự cho phép bạn sử dụng miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí vĩnh viễn, bạn cần phải kích hoạt phần mềm. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt Premiere Pro CC 2018 Full use vĩnh viễn.

Hướng dẫn hoạt động Premiere CC 2018

Sau khi cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 xong thì các bạn có thể sử dụng ngay, tuy nhiên thời gian này chỉ là sự cho phép bạn sử dụng miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí vĩnh viễn, bạn cần phải kích hoạt phần mềm. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt Premiere Pro CC 2018 Full use vĩnh viễn.

Bước 1: Trong phần mềm tập tin Adobe Premiere CC 2018 đã được tải về trước đó, mở tệp Amtemu chạy thư mục v0.9.2-artist.

Bước 2: Trên công cụ Amtemu, chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017 và ấn Cài đặt. (Lý do là phiên bản Adobe Premiere CC 2017 và phiên bản CC 2018 sử dụng cách kích hoạt chung, bạn vẫn dùng được phiên bản 2017 nhé).

Bước 3: Bạn tìm đến mục C: Program Files Adobe Adobe After Effects CC 2018, và nhấn để chèn tệp tin có tên amtlib.dll rồi ấn Open. (xem hình).

Bước 4: Bạn chờ một lúc, nếu bạn thấy một thông báo bảng “WORKING DONE” hiện ra là Crack thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *