Tải Nitro Pro 12 Full Crack 32/64-bit + Hướng dẫn Cài đặt

Tải Nitro Pro 12 Full Crack 32/64-bit + Hướng dẫn Cài đặt
Rate this post

Nitro Pro là một công cụ để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF được ưu tiên hàng đầu. This also is the main edge view of Adobe Acrobat Pro DC at the current point. Trong bài viết này, Link Down Now sẽ chia sẻ cho các bạn liên kết tải Nitro Pro 12 Full Crack về máy tính.

Các tính năng của Nitro Pro 12

So với phiên bản Nitro Pro 11, phiên bản 12 này có những cải tiến đáng kể. Nổi bật nhất là trong ký hiệu lĩnh vực. Dưới đây là một số tính năng của Nitro Pro 12:

  • Move data: Mặc dù trong phiên bản trước đó đã có tính năng này, nhưng Nitro Pro 12 mang lại kết quả chính xác hơn và nhanh hơn.
  • Easy Share: Bộ lưu trữ đám mây OneDrive cho phép bạn lưu trữ dữ liệu nhanh chóng, có lợi hơn đối với doanh nghiệp trong công việc trao đổi với đồng nghiệp.
  • Search Tool: Nitro Pro đã cung cấp các công cụ và hành động như tìm kiếm, thêm, xóa, xoay và chuyển giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.
  • Riêng ký tự điện tử: Nitro Pro 12 cho phép bạn thêm ký tự của riêng mình trên tệp PDF của bạn. Too tài liệu cũng nhanh hơn và tính bảo mật cao hơn.
  • VIP access: Nitro VIP Access hỗ trợ trả phí và cập nhật sản phẩm và có thể được thêm vào gói Nitro’s Individual. Đăng ký hằng năm VIP sẽ được hỗ trợ các câu hỏi trong vòng 24h cùng các bản cập nhật sản phẩm mới nhất, cứ khi nào chúng ta được phát hành.
Giao diện Nitro Pro 12 Full Crack

Hệ thống yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
  • RAM: 1 GB trở lên
  • Bộ xử lý: 1,5 GHz hoặc cao hơn
  • Empty disk: disk space 500 MB.
  • Màn hình phân tích độ: Minimum 1024 × 768

Xem thêm cũ hơn phiên bản: Nitro Pro 11 | Nitro Pro 10 Full Crack

Link tải Nitro Pro 12

To have to download page, các bạn vui lòng nhấn vào liên kết bên dưới và đợi vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 1: Tắt Windows Defender và diệt virus phần mềm trong máy tính để tự động xóa crack tập tin.

Bước 2: File nén vừa tải bằng Winrar phần mềm hoặc 7-zip.

Vượt qua giải nén: linkdownnow

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén tệp chạy Thành lập to install the process. Bạn chỉ cần bấm Tiếp theoCài đặt liên tục sau đó chờ cài đặt phần mềm là được. Sau khi cài đặt xong tùy chọn Khởi chạy Nitro Pro ngay and click Kết thúc.

Bước 4: Vào thư mục chứa tập tin crack, sao chép tập tin crack và dán vào thư mục cài đặt ở bước 3.

If you do not install in where, click chuột must be a Nitro Pro 12 icon at the screen screen and select Đặc tính >> Mở vị trí file.

Bước 5: Nháy chuột phải vào tập tin select Chạy với tư cách quản trị viên.

Bước 6: Click vào là bạn đã hoàn tất cài đặt.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải xuống và cài đặt Nitro Pro 12 Full Crack cho PC. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải và cài đặt, hãy quay lại bình luận hoặc liên kết với Link Down Now qua Facebook để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *