Tải Need for Speed: The Run Full Miễn phí [14.9GB – Chiến Ngon]

Tải Need for Speed: The Run Full Miễn phí [14.9GB - Chiến Ngon]
Rate this post

Tựa game đua xe tuy cũ mà hay Need for Speed: The Run !!! Anh em tải về chiến để ôn lại tuổi thơ nè !!! Bên dưới là hướng dẫn cách tải cũng như cài đặt game nha.

Game đã được ra mắt khá lâu và không được bán trên các trang bán Game phổ biến hiện nay nữa. Tuy nhiên nếu anh em muốn ủng hộ nhà phát triển thì vào EA mua game khác nha hehe.

Là một game đua xe thứ tám tám trong loạt Need for Speed. Được xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2011. Phiên bản phát triển của EA Black Box và Firebrand Games. Trò chơi tập trung vào các cuộc đua liên kết đến vượt qua đối thủ, đánh bại đối thủ, thời gian tấn công và thử thách phạm vi của cả cảnh sát và các thành viên băng nhóm. Quá tuyệt luôn 😀

Cấu hình để chiến đấu được Need for Speed: The Run trên PC

Vậy một game offline đã được ra mắt từ 10 năm trước, thì sẽ yêu cầu cấu hình thế nào? Cùng kiểm tra cấu hình bên dưới trước khi tải game nha. Biết đâu cấu hình cũng cao thì sao hehe.

Need for Speed ​​Configuration: The Run không cao tí nào
Need for Speed ​​Configuration: The Run không cao tí nào

Tối thiểu cấu hình để chiến được trò chơi:

HĐH: Windows Vista SP2 32-bit
Bộ xử lý: 2,4 GHz Intel Core 2 Duo hoặc AMD Tương đương
Kỉ niệm: RAM 3 GB
Đồ họa: 512 MB RAM ATI Radeon 4870 hiệu suất cao hơn / 512 MB RAM NVIDIA GeForce 9800 GT hiệu suất cao hơn
DirectX: Phiên bản 9
Kho: 18 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

HĐH: Windows 7 SP1 64-bit
Bộ xử lý: 3.0 GHz Intel Core 2 Quad hoặc AMD Tương đương
Kỉ niệm: RAM 4 GB
Đồ họa: 1024 MB RAM ATI Radeon HD 6950/1024 MB RAM NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX: Phiên bản 10
Kho: 18 GB

Yêu cầu cấu hình của trò chơi từ 10 năm trước thì quá nhẹ luôn. Mình đã cài đặt và chiến đấu ngon lành trên mình cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Need for Speed: The Run full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải game đã được 500 anh em bên mình up Fshare. Game cũ mà nặng luôn anh em à: D. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Too is always Tiện ích.

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Need for Speed: The Run full 1 link Fshare
Tải Need for Speed: The Run full 1 link Fshare

Game khá nặng nên anh em ráng mua Fcode để tải nhanh hơn nha. Mua ở đây tốt hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể trò chuyện với Fanpage để được hỗ trợ bọn mình.

Need for Speed ​​Guide: The Run on PC

To Installed game, also easy thôi. Làm theo hướng dẫn bên dưới của mình là được nha. Đọc kỹ và làm theo để tránh lỗi không mong muốn nha. Game này cài đặt khó hơn những game khác á.

Bước # 1: Sau khi tải xong game, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] DVD1.iso this ra virtual disk.

Bước # 2: Bấm vào ổ đĩa hoặc chạy tập tin OriginInstaller.exe to install. => Chọn trò chơi lưu đường dẫn. => Bấm cài đặt để cài đặt game.

Install game khá dễ dàng
Install game khá dễ dàng

Bước # 3: Sau một trò chơi hồi phục sẽ yêu cầu anh em mount DVD thứ 2, anh em tiến hành mount cái tập tin [KhiPhach.vn] DVD2.iso this rồi nhấn ok để tiếp tục cài đặt.

Bước # 4: Sau khi cài xong, anh em mở đĩa DVD2 đó ra, vào cr2ck thư mục, sao chép tập tin Need for Speed ​​The Run.exe, dán đè vào game cài đặt thư mục ở bước # 2 là được

Bước # 5: Open game up and war thôi !!!

Open game up quẩy thôi nào !!!
Open game up quẩy thôi nào !!!

Vậy là xong rồi, đọc thấy nhiều chứ cài đơn giản lắm. Trong quá trình cài đặt mà có gặp khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Khi Phách nhé. Và ghi nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất lượng nhất nha. Xin cảm ơn anh em !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *