Tải Game Valiant Hearts Full Việt Hóa PC

Tải Game Valiant Hearts Full Việt Hóa PC
Rate this post

Tiếp tục series game nhẹ nhàng truyện hay mà còn được việt hóa nữa ahihi. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em một tựa game cực hay của Ubisoft – Valiant Hearts: The Great War.

Game hiện đang được bán trên Steam với giá 249.000đ. Anh em nào có điều kiện thì mua ủng hộ nhà phát triển nha. Bấm vào đây để mua game nhé.

Valiant Hearts – The Great War: Cuộc chiến vĩ mô

Valiant Hearts: The Great War is an game phiêu lưu rất được mong đợi với các giải đố yếu tố đang được phát triển bởi Ubisoft Montpellier, nhà phát triển sau Zombie U và Rayman Origins. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành bởi công ty mẹ của Ubisoft, Ubisoft; người tạo ra loạt trò chơi Assassins Creed và Far Cry.

Lấy bối cảnh của Thế chiến thứ nhất, Valiant Hearts: The Great War chạy trên nội bộ Ubisoft đã phát triển UbiArt Frame Work cung cấp cho Rayman Origins và Legends cũng như tựa game gần đây của họ, Child of Light. Dự kiến ​​ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 6 năm 2014, Valiant Hearts:

Tải Game Valiant Hearts Full Việt Hóa PC
Valiant Hear – The Great War: Giặc đến nhà ông già cũng đánh: v

Câu chuyện về Valiant Hearts: The Great War is an in the left of the heart Tan break and the number of đan xen được định đoạt qua những con đường trên chiến trường bị phá vỡ và mô-men xoắn của thế chiến thứ nhất. Nằm giữa các chiến trường của đại chiến, năm anh hùng của chúng ta sẽ làm tất cả những gì có thể để chịu đựng nỗi kinh hoàng của cuộc xung đột và sống sót vào một ngày khác bên cạnh người bạn chó dũng cảm và đáng yêu của họ. When the time float by group tinh hoa dũng cảm cuối cùng của chúng ta sẽ được kéo lại gần nhau khi chúng ta được thử nghiệm theo những cách mới, thử nghiệm văn bản nhân tính của chúng ta.

Trò chơi trong Valiant Hearts: The Great War diễn ra trên giao diện 2D, trong đó người chơi sẽ đi ngang qua thế giới chiến tranh trong nỗ lực hỗ trợ những người xung quanh và đóng góp cho lực chiến tranh bằng mọi cách các. This is normal there is a decramement method, can be help binh lính lấy nước ngọt hoặc điều hướng an toàn trên một cánh đồng lửa.

Trò chơi mở ra với tốc độ đủ nhanh, đưa người chơi vào giữa các nhân vật có thể chơi được khi câu chuyện tiến triển, cho phép nhân vật phong phú và đa dạng và phát triển thế giới. Các nhân vật sẽ tương tác với nhau thông qua việc sử dụng bong bóng lời nói thay vì đối thoại thực tế, giúp giải quyết nhanh chóng và chính xác các yêu cầu của nhân vật mà không làm cho người chơi sa lầy trong bản vô văn tận cùng.

Yêu cầu cấu hình để chơi Valiant Hearts – The Great War

Minimum Configuration to play game:

HĐH: Windows XP SP3 hoặc Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 (cả hai phiên bản 32 / 64bit)
Bộ xử lý: Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz hoặc AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
Kỉ niệm: RAM 2 GB
Đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM)
DirectX: Phiên bản 9.0
KHO: 2 GB

Cấu hình tốt nhất để chiến đấu:

HĐH: Windows XP SP3 hoặc Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 (cả hai phiên bản 32 / 64bit)
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2 GHz
Kỉ niệm: RAM 2 GB
Đồ họa: NVidia GeForce 9600GT trở lên, AMD Radeon HD3850 trở lên (512MB VRAM với Shader Model 4.0)
DirectX: Phiên bản 9.0
KHO: 2 GB

Download Valiant Hearts – The Great War Full Fshare

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Cài đặt hướng dẫn Trái tim Valiant – Đại chiến PC đầy đủ

Bước # 1: Sau khi tải game về, anh em giải nén ra sẽ thấy có 2 phần là ValiantHeartsTheGreatWar.iso and Việt Hòa

Bước # 2: Anh em tiếp tục giải nén ValiantHeartsTheGreatWar.iso and run file setup.exe. Chọn trò chơi cài đặt đường dẫn và nhấp vào tiếp theo -> cài đặt và ngồi chờ thôi.

Tải Game Valiant Hearts Full Việt Hóa PC
Install Valiant Heart Full PC cực đơn giản.

Bước # 3: Sau khi cài đặt xong, anh mở ổ đĩa. Open directory [email protected] and copy toàn bộ tập tin và thư mục trong đó vào game cài đặt thư mục. Default is C: Program Files (x86) Valiant Hearts The Great War. Nhớ select override all file if have a mailbox of Windows current up nha.

Bước # 4: Game Tiến hành Việt hóa. Anh em open directory Việt Hòa and copy toàn bộ vào game cài đặt thư mục.

Bước # 5: Anh em click chuột phải vào tập tin Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exe and select Run As Administrator. Bấm cài đặt và chờ bản vá thông báo thành công.

Bước # 5: Open file ValiantHeart.exe và chiến thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *