Tải File Destined Full [3.2GB]

Tải File Destined Full [3.2GB]
Rate this post

Một trò chơi lừa đảo kinh dị siêu tốc hay với cốt truyện đỉnh điểm dành cho anh em đây. Tải ngay File Destined Full về cùng nhau khám phá thôi nào!!

File Destined – Tuyệt Mật

Xin chào toàn thể anh em!! Mừng anh em quay lại với Khí Phách :v. Tiếp tục hoàn thiện hơn kho game cải xò của mình thì ad sẽ bổ sung thể loại lâu nay bỏ qua đó chính là kinh dị. Còn gì hơn việc cuối tuần chill chill cùng những thứ tối nhỉ kk. Cùng nhau đến với nhân vật chính của chúng ta hôm nay nào! Đó chính là File Destined, không sợ lắm :v.

File Destined là một trò chơi kinh dị tâm lý được phát triển bằng Unreal Engine 5. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai nhân vật Oliver, một anh chàng đang tìm kiếm những bí mật ẩn trong câu chuyện chính của mình. Sự thật kẻ giết người là ai, hãy cùng tham gia trò chơi thu thập những tài liệu và bằng chứng để biết nhé. À đừng đứng trong bóng tối lâu quá vì lúc đó sẽ có cái rùng mình đó :v.

File Destined - Tuyệt Mật

Game được anh em game thủ đánh giá khá cao. Chỉ vừa ra mắt thôi nhưng con game kinh dị này đã được rất nhiều lượt tải xuống từ steam. Ad chơi thử rồi, phê duyệt anh em tải về chiến rồi cho ad xin cái cảm nhận sau khi đảo qua comment bên dưới ha. Game chưa có việt hóa nên hơi kén người chơi, google dịch nào!!

Cấu hình yêu cầu File Destined

Cấu hình để chiến được game offline này thì không cao, chỉ thuộc tầm thấp thôi. Anh em tải game về thì nhớ tham khảo thông số dưới đây để tránh việc tải về mà chơi không được thì miễn phí nha. Quảng cáo từ steam qua đó, có gì cần tư vấn PM.

Cấu hình yêu cầu File Destined

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10, 64bit
  • bộ vi xử lý: Tương đương Intel i5 hoặc i3/AMD thế hệ mới
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: NVIDIAGTX 960
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 4 GB

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10, 64bit
  • bộ vi xử lý: Intel i7 hoặc AMD tương đương
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIAGTX1060
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 4 GB

Link tải File Destined Full

Tiếp theo đây sẽ là link tải game File Destined Full cho anh em đây. Game hơn 3GB nên anh em muốn tải nhanh nhớ tải xuống ở kpgame.vn để ủng hộ ad nhé. Còn link hỏng nhớ báo ad fix sớm ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải File Destined Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xong anh em làm theo vài bước dưới đây để cài đặt nha!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc giải nén bằng winrar. Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Chọn đường dẫn và nhấn cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt File Destined Full

Bước #3: Kết thúc và vào game thôi!

Trên đây là game con kinh dị dành cho anh em mà ad muốn giới thiệu, anh em nào thấy thích thì tải con Tệp đích đầy đủ this về chiến nhé. Nếu tải về gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ giải đáp cho anh em nhanh chóng nhé. Đừng quên theo dõi khiphach thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ em game hay ho nào nha. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò lừa bịp kế tiếp. Tạm biệt!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *