Tải Dome Keeper Full Miễn phí [485MB – Chiến OK]

Tải Dome Keeper Full Miễn phí [485MB - Chiến OK]
Rate this post

Tựa game nhập siêu hay mà lại rất nhẹ Dome Keeper. Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt game nhé.

Trong Dome Keper, anh em sẽ phải bảo vệ mái vòm của mình qua những con quái vật. Sử dụng thời gian giữa mỗi cuộc tấn công để đào sâu bên dưới bề mặt nhằm tìm kiếm các tài nguyên và hiện vật có giá trị – sử dụng chúng tôi cẩn thận để chọn các nâng cấp và tiền thưởng mạnh. Lấy bối cảnh trên các máy tính bên ngoài hành tinh bằng pixel art được chế tạo tuyệt đẹp, Dome Keeper mang đến một bầu không khí lôi cuốn, các kết hợp âm nhạc của các buổi sáng tạo du dương.

Cấu hình để chiến được Dome Keeper trên PC

Bên dưới là chi tiết cấu hình để chiến được game offline này anh em nhé. Trước khi tải thì qua cái cấu hình để chắc chắn là máy mình chiến được game nha. Không tải về mà chiến không nổi, cay lắm kaka.

Dome Keeper do not request too high
Dome Keeper do not request too high

Minimum Configuration:

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: 2,5Ghz trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 512 MB
  • Đồ họa: Hỗ trợ OpenGL 3.3
  • Kho: 500 MB dung lượng trống

Các vấn đề cấu hình:

  • Càng mạnh càng tốt anh nhé kaka

Anh em thấy cấu hình quá ok, đúng không? Mình đã cài đặt và chiến đấu ngon lành với nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Download hướng dẫn và cài đặt Dome Keeper trên PC

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Too is always Tiện ích.

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Dome Keeper Full 1 link Fshare
Tải Dome Keeper Full 1 link Fshare

Nếu muốn tải tốc độ tối đa, anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây tốt hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể trò chuyện với Fanpage để được hỗ trợ bọn mình.

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài đặt được nó nhé.

Bước # 1: Sau khi tải xong game, anh em giải nén cái tập tin [KhiPhach.vn] Dome Keeper.zip this ra.

Bước # 2: Open file domekeeper.exe lên và chiến thôi !!!

Chiến thôi anh ơi !!!
Chiến thôi anh ơi !!!

Như vậy là qua một số đơn giản là anh em đã chiến đấu được với trò chơi siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có gặp khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Khi Phách nhé. Và ghi nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất lượng nhất nha. Xin cảm ơn anh em !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *