Tải Builder Simulator Full Phí miễn phí [8.4GB – Chiến Ngon]

Tải Builder Simulator Full Phí miễn phí [8.4GB - Chiến Ngon]
Rate this post

Tựa game giả lập thợ xây dựng siêu hay Builder Simulator. Tải về chiến thử nào anh em ơi !!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt game nhé.

Builder Simulator là một trò chơi dành cho những người có ước mơ lớn nhất luôn được dựng lên ngôi nhà của riêng mình từ đầu. Standard plan of mình, mua vật liệu cần thiết và xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng gạch. Nó sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng? Lúc đầu thì có! Sau tất cả, anh em chỉ là một tân binh trong xây dựng nghiêm túc này kaka. Đặc biệt hướng dẫn thực hiện sẽ hướng dẫn bạn từng bước qua các công trình xây dựng. Tuy nhiên, càng có nhiều kinh nghiệm, các thử nghiệm trở nên ít hơn.

Cấu hình để chiến được Builder Simulator trên PC

Vậy để chiến được game offline siêu hay này, thì anh em phải cấu hình như thế nào đây? Kiểm tra chi tiết cấu hình bên dưới để biết nhé! Mình get on Epic, chuẩn lắm. Nhớ kiểm tra kỹ coi chừng chiến đấu không nổi ahihi.

Builder Simulator do not request too high
Builder Simulator do not request too high

Lưu ý: Game only support system 64bit thôi nha. Anh em nhớ kiểm tra kỹ máy của mình.

Minimum Configuration:

  • HĐH: Windows® 7/8/10
  • Bộ xử lý: i5 4460 hoặc AMD ryzen 5 1600
  • Kỉ niệm: RAM 6 GB
  • Đồ họa: GTX 750TI 2GB

Các vấn đề cấu hình:

  • HĐH: Windows® 10
  • Bộ xử lý: i5 9400f hoặc ryzen 5 3600
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: GTX 1060 6GB

Anh em em so so huu cấu hình quá cao không kaka. Tôi đã cài đặt và chiến đấu khá ổn với em nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Trình mô phỏng trình dựng tải hướng dẫn đầy đủ 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Too is always Tiện ích.

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Builder Simulator đầy đủ 1 liên kết Fshare
Tải Builder Simulator đầy đủ 1 liên kết Fshare

Nếu muốn tải tốc độ tối đa, anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây tốt hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể trò chuyện với Fanpage để được hỗ trợ bọn mình.

Trình mô phỏng trình cài đặt hướng dẫn trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài đặt được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử lý nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước # 1: Sau khi tải xong game, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] wow-builder.simulator.iso this ra virtual disk. Bấm vào ổ đĩa ảo hoặc mở tệp setup.exe to install. => Chọn trò chơi lưu đường dẫn. => Nhớ tick vào các ô chọn như hình nha. => Bấm cài đặt để cài đặt game.

Cài đặt game siêu dễ luôn anh ơi !!!
Cài đặt game siêu dễ luôn anh ơi !!!

Bước # 2: Open game up and war thôi nào !!!

Open game up and war thôi nào !!!
Open game up and war thôi nào !!!

Như vậy là qua một số đơn giản là anh em đã chiến đấu được với trò chơi siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có gặp khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Khi Phách nhé. Và ghi nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất lượng nhất nha. Xin cảm ơn anh em !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *