Tải Bladed Fury Việt Hóa – U Lâm Quái Đàm [1.45GB]

Tải Bladed Fury Việt Hóa - U Lâm Quái Đàm [1.45GB]
Rate this post

Một trong những trò chơi nhập vai 2d từ xa dành cho anh em đây. Bladed Fury Việt Hóa đã có mặt ở Khí Phách. Tải về và phụ tùng nào!!

Bladed Fury – Huyền Thoại Trung Hòa :v

Xin chào toàn thể anh em. Chào mừng anh em đã quay trở lại với Khí Phách, nơi tập hợp những trò chơi lừa đảo siêu hay dành cho anh em đây. Và hôm nay ad sẽ mang đến cho anh em một trò chơi lừa đảo từ hồi 2018 cơ nhưng hay lém chưa xuất hiện ở Khí Phách. Em it is main cơn giận dữ, has been hoigameachau việt hóa. Cùng xem em nó có gì cuốn hút nha.

U Lâm Quái Đàm là tựa game nhập vai đồ họa 2D lấy bối cảnh thời chiến quốc ở Tàu. Trò chơi kể về cuộc hành trình của Ji đã tìm lại công lý cho công chúa của mình. Anh em sẽ gặp rất nhiều vị thần trong lịch sử điện thoại Trung Quốc, những người này sẽ cố gắng hết sức để có thể đánh bại nhiều kẻ thù ghét ghê gớm. Cốt truyện cũng ok á, có việt hóa nên từ đó ngâm cứu anh em nhá!

Bladed Fury - Huyền Thoại Trung Hòa :v

Game này nhận được điểm đánh giá rất cao trên steam nên ad nghĩ chắc chắn hay đấy kk. Quảng cáo riêng thấy thích nhiều trò chơi kiểu này vui và đặc biệt nhẹ nữa. Anh em tải về chơi thử rồi quay lại cho ad xin cảm nhận để mọi người cùng biết nhé <3.

Cấu hình yêu cầu chiến game Bladed Fury

Game Bladed Fury khá là nhẹ anh em chỉ cần có máy với thông số tầm trung là có thể chiến được em nó rồi. Bên dưới đây ad sẽ đưa ra một số thông số để anh em có thể tham khảo qua. Cùng xem máy mình chiến được không nhé. Nếu có gì cần báo ad ha!!

Cấu hình yêu cầu chiến game Bladed Fury

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7SP1/8.1/10
  • bộ vi xử lý: i3 Sandy Bridge Dual Core hoặc tương đương
  • Ký ức: RAM 4 GB
  • đồ họa: NVIDIAGeForceGTX 660
  • Kho: Dung lượng trống 3 GB
  • Ghi chú bổ sung: Bộ điều khiển được đề xuất

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 7SP1/8.1/10
  • bộ vi xử lý: i5 Sandy Bridge Dual Core hoặc tương đương
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: NVIDIAGeForceGTX 960
  • Kho: Dung lượng trống 3 GB
  • Ghi chú bổ sung: Bộ điều khiển được đề xuất

Link tải Bladed Fury Việt Hóa

Tiếp theo sau khi tham khảo qua phần cấu hình yêu cầu thì đây là phần được chờ đợi lắm đây. Link tải Bladed Fury Việt hóa đã được ad upload lên Fshare. Anh em tải nhớ mua like ủng hộ ad với nha, mua tại kpgame.vn nhé <3.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn | Việt Hóa: Hoigameachau

Link tải Bladed Fury Việt Hóa

Cách chơi: Sau khi tải xuống anh em giải nén rồi vào game luôn nha. Vào option chọn tiếng việt rồi xúc thôi!

Ok đến đây là hết một bài viết giới thiệu về game Bladed Fury Việt Hóa cho anh em rồi nha. Anh em xem gameplay có cuốn không? Nếu có thì còn chờ gì nữa mà không tải về ngay để chiến đấu cho nó nào!! Tải game về gặp vấn đề gì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ anh em nhanh lên nhé. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại ở những trò lừa bịp kế tiếp. Hi vọng anh sẽ thích và đừng quên theo dõi khiphach để không bỏ lỡ những thứ hay ho đang chờ đón nhé. Tạm biệt!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *