Tải Atomic Heart Full [FPS Kinh Dị – 45GB]

Tải Atomic Heart Full [FPS Kinh Dị - 45GB]
Rate this post

trái tim nguyên tử một trò chơi nhập vải FPS hành động cực đã cho anh em ở đây. Siêu phẩm đầu mùa, tải ngay về chiến thôi nào!

Trái tim nguyên tử – Robot vs “Người”

Xin chào tất cả anh em!! Chào mừng toàn bộ anh em đã quay trở lại với Khí Phách nơi đây sẽ tiếp tục cho ra những trò lừa bịp cực đã, cực tóp, cực phồng với đủ thể loại để các anh em lựa chọn đây!! Và tiếp theo vẫn là Robot đề tài này có vẻ hay nên tiếp tục được khai thác kk. Một quả bom tấn tiếp theo, cái bom này tấn công không phải bom xịt đâu ha. Trong khi đợi em ha ri pọt tơ thì con này đáng để nằm trong bộ sưu tập của anh em. And it is main trái tim nguyên tử – Trái tim nguyên tử :v dịch ra nghe chuối nhỉ kk.

Đây là một trò chơi con nhập vai kết hợp các yếu tố kinh dị, hành động bắn súng hành động cực hấp dẫn được nhiều anh em game thủ sẵn sàng đón nhận. Khi vào game bạn sẽ thấy được một thế giới tuyệt vời, ở đó con người và robot chung sống hòa hợp với nhau. Tưởng chừng mọi điều sẽ mãi tốt đẹp, nhưng không 1 biến cố đã nói ra làm thay đổi mọi thứ. Điều đó là gì, “sự cố” này có phải ngẫu nhiên hay không thì anh em phải vào game Trải nghiệm tìm hiểu cốt truyện nhé kk. Siêu hay, tiếc là game mình chưa có việt hóa thôi. Có em update liền.

Trái tim nguyên tử - Robot vs "Người đàn ông"

Trò chơi này được rất nhiều anh em đánh giá cao về cốt truyện. Ngoài ra khi nhìn vào đồ họa anh em sẽ thấy cực kỳ chân thật, mọa cái con ký sinh chui vào người nhìn là góc rồi kk. Tải về chiến rồi cho ad xin cái review bên dưới nhé. Ngon lành cành đào!!

Cấu hình yêu cầu chiến tranh Atomic Heart

Cấu hình để chơi Atomic Heart khá nặng đấy nhé. Anh em phải có máy mạnh mới chiến được nha. Cùng tham khảo thông qua một số thông số cấu hình yêu cầu bên dưới để xem thử máy mình có bị cảm ứng không ha. Cần gì tư vấn cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ.

Cấu hình yêu cầu chiến tranh Atomic Heart

Lưu ý: Game chỉ chơi được trên windows 64bit thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 20H1 trở lên, phiên bản 64-bit)
  • bộ vi xử lý: AMD Ryzen 3 1200 hoặc Intel Core i5-2500
  • Ký ức: RAM 8GB
  • đồ họa: 4 GB VRAM, AMD Radeon R9 380 hoặc NVIDIA GeForce GTX 960 DirectX: Phiên bản 12
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 90 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: 30 FPS, 1920×1080 ở mức thấp

Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 20H1 trở lên, phiên bản 64-bit)
  • bộ vi xử lý: AMD Ryzen 5 2600X hoặc Intel Core i7-7700K
  • Ký ức: RAM 16 GB
  • đồ họa: VRAM 8 GB, AMD RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2070
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 90 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Khuyến nghị SSD, 60 FPS, 1920×1080 ở chế độ cực cao

Link tải Atomic Heart Full

Tiếp theo đây sẽ là liên kết tải xuống của trò chơi con Trái Tim Nguyên Tử Trọn Bộ cho PC. Game hơi nặng ad up fshare nên anh em tải nhớ mua như tải ở kpgame.vn ủng hộ nhé. Ngoài ra nếu link bị hỏng anh em nhớ báo để ad fix sớm nhé. Xin chân thành cảm ơn anh em!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Atomic Heart Full

Cách cài đặt: Sau khi tải xuống anh em làm vài bước dưới đây để phát triển nhé!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo và chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt. (Cái nào không chạy thì bấm thêm thông tin > Chạy kiểu nào cũng được)

Bước #2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấn OK. Tiếp theo >> Chọn đường dẫn cài đặt trò chơi rồi nhấn Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt.

Hướng dân cài đặt Atomic Heart

Bước #3: Kết thúc và vào game thôi!!

Trên đây là tất tần tật về Trái Tim Nguyên Tử Trọn Bộ cho PC anh em xem qua game rồi thì thôi tải luôn xem nó có giống không nhé kk. Tải về rồi cài đặt mà gặp vấn đề gì thì có thể PM FAnpage ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh ở những trò chơi tiếp theo. Và đừng quên nhấn theo dõi khiphach để không bỏ lỡ bất cứ em game hay ho nào ra mắt tới nhé. Tạm biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *